Combo 30 Viên Nén Mặt Nạ Miniso Nhật Bản Cấp Ẩm Thải Độc, Mặt Nạ Giấy Nén Miniso 100 Viên Nhật Bản

Mặt nạ Miniso với thành phần được chiếc xuất từ lá tre cùng các dưỡng chất chăm sóc làn da kết hợp với giấy nên giúp các dưỡng chất lan tỏa đều và được giữ chặt trên da. Làm các tinh chất dưỡng da thấm thấu tốt hơn mà không bị thất thoát nên mang lại hiệu quả tốt hơn các sản phẩm dưỡng da thoa trực tiếp lên da.

*
*
*
*

Cung cấp độ ẩm tuyệt vời.Giúp da căng tràn nhiều sức sống.Cân bằng lại độ PH cho da.Làm dịu, làm mát da.Đặc biệt lành tính với tất cả các loại da.

Cách sử dụng

Chỉ cần cho Mặt nạ giấy nén Miniso vào nước hoặc lotion, toner,nước ép hoa quả, sữa tươi… trong giây lát viên mặt nạ nở ra là dùng được ngay.Sau 2-3 phút, bạn tách mặt nạ ra thành miếng rồi đắp lên mặt 15-20 thì gỡ xuống.Viên nén mặt nạ đã có sẵn tinh chất dưỡng ẩm, nếu muốn thêm dưỡng chất thì thả vào nước hoa quả sẽ thành mặt nạ hoa quả, có thể cho vào sữa tươi ra và đắp hàng ngày.Nếu bạn dùng dưỡng chất là nước hoa hồng, serum thì không cần rửa mặt lại với nước. Còn nếu dùng dưỡng chất là nước trái cây, sữa tươi… thì dùng nước ấm rửa mặt lại cho sạch nha.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mặt nạ
READ  Top Mặt Nạ Ngủ Nào Tốt Cho Da Dầu Mụn Tốt Nhất Hiện Nay, 4 Mặt Nạ Ngủ Cho Da Dầu Mụn Tốt Nhất Hiện Nay