Văn Phòng Làm Việc Đẹp Nhất Việt Nam Năm 2020!, Top 10 Văn Phòng Đẹp Nhất Việt Nam Hiện Nay

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn top 10 văn phòng đẹp nhất Việt Nam. Với thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp thì Nội thất Dương Gia tin chắc các bạn sẽ trầm trồ, ngưỡng mộ những ai được làm việc trong những không gian tuyệt vời này.

Đang xem: Văn phòng làm việc đẹp nhất việt nam

TOP 10 văn phòng công ty đẹp nhất ở Việt Nam hiện nay

Văn phòng của Office Star

Office Star lựa chọn cách thiết kế văn phòng khá đơn giản nhưng lại có thể làm toát lên vẻ hiện đại và năng động của không gian. Có được điều đó là bởi Office Star sử dụng những mẫu bàn làm việc mặt gỗ chân sắt có hôc đựng tài liệu trên mặt bàn.

Sự kết hợp giữa thảm xám cùng màu gỗ và trắng của nội thất càng giúp văn phòng làm việc trở nên nổi bật hơn.

*
*
*
*

Văn phòng Microsoft

Microsoft thiết kế văn phòng làm việc với sự thông thoáng và rộng rãi tối đa. Cùng với đó, các nhà thiết kế sử dụng khéo léo những tông màu hiện đại nên có thể kích thích sự sáng tạo và truyền cảm hứng cho nhân viên.

READ  Làm Má Lúm Bên Nào Đẹp, Duyên Dáng Và Phú Quý, Cô Nàng Chỉ Có Má Lúm Đồng Tiền Bên Trái Thì Sao

Top 10 văn phòng đẹp nhất Việt Nam – Văn phòng Coca coal

Sống động, chuyên nghiệp là những gì chúng ta dễ dàng nhìn thấy ở văn phòng này. Màu đỏ đặc trưng của thương hiệu được dùng để làm gam màu chủ chốt trong văn phòng làm việc.

Không chỉ dùng cho đồ nội thất mà ngay cả những đồ vật trang trí trong không gian này cũng tận dụng màu đỏ để làm nổi bật văn phòng. Sự kết hợp giữa đỏ và trắng giúp nơi làm việc trở nên hiện đại và độc đáo hơn.

Văn phòng Nestle

Ở văn phòng làm của của Nestle Việt Nam, bạn sẽ thấy rằng đơn vị này sử dụng triệt để các yêu tố để tạo nên một không gian thuần khiết tự nhiên nhất.

Xem thêm: Mặt Nạ Bùn Nuskin – Tác Dụng Tuyệt Vời Của

Những chất liệu như gỗ, tre, đá, cỏ, vải,… được tận dụng để tạo nên các món đồ nội thất cũng như trang trí văn phòng. Chính nhờ sự sáng tạo này mà chúng đem lại cảm hứng tích cực cho mọi công nhân viên trong doanh nghiệp.

Văn phòng làm việc công ty E-connect

Văn phòng làm việc của E-connect cũng là một trong những văn phòng công ty đẹp ở Việt Nam nhận được nhiều lời khen ngợi của giới chuyên môn. Văn phòng này sử dụng vách ngăn là các giá đỡ đựng tài liệu kết hợp với nơi trang trí các giỏi hoa, chậu cây nên chúng vừa tạo nên sự sinh động cho văn phòng vừa đem lại sự thông thoáng cho nơi làm việc.

READ  Cách Làm Hồ Cá Xi Măng Đẹp, Cách Xây Bể Cá Xi Măng Ngoài Trời Đẹp

Không chỉ vậy, thiết kế mở còn giúp cho văn phòng của E-connect luôn ngập tràn ánh sáng. Đây là một trong những yếu tố tiên quyết để đem lại năng lượng tích cực cho nhân viên.

Tek Experts lọt top 10 văn phòng đẹp nhất Việt Nam

Nếu như chúng ta vẫn thường thấy các công ty thường sử dụng bàn gỗ hình chữ nhật thì đối với Tek Experts lại ưu ái sử dụng mẫu bàn tròn nhằm giúp nhân viên dễ dàng trao đổi công việc với đồng nghiệp, giúp tổ chức các cuộc họp nhóm nhanh chóng.

Không chỉ vậy, các nhà thiết kế còn giúp tăng thêm nét độc đáo cho văn phòng với việc ưu ái sử dụng các gam màu pastel nhẹ nhàng.

Xem thêm: Tìm Hiểu Cách Làm Trắng Da Tại Nhà Cho Bà Bầu An Toàn, Hiệu Quả

Văn phòng BraveBits

BraveBits thiết kế văn phòng với trần thô, lộ những đường đi của hệ thống ánh sáng, biển treo sáng tạo.

Đặc biệt, văn phòng BraveBits mạnh dạn sử dụng 2 gam màu trắng – đen nên có thể dễ dàng làm bật lên cá tính của mỗi nhân viên đúng không nào?

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT NỘI THẤT DƯƠNG GIA

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm đẹp