Top 10 Sữa Rửa Mặt 2018 – Top 10+ Các Loại Sữa Rửa Mặt Tốt Nhất

Sữa rửa mặt là một sản phẩm quan trọng trong skincare routine, dưới đây là 11 sản phẩm sữa rửa mặt tốt nhất hiện nay đang được đông đảo các bạn trẻ tin dùng.

Đang xem: Sữa rửa mặt 2018

Tầm quan trọng của b
Tầm quan trọng của bước rửa mặt trong chăm sóc da

êu thích những làn da trắng mịn không tì vết, vì vậy đã không tiếc tiền đầu tư cho các sản phẩm chăm sóc da, dưỡng trắng đắt tiền, sang chảnh với ước mơ sở hữu làn da trắng sứ. Con gái Việt Nam chúng mình cũng không nằm ngoài trào lưu đó, các bạn gái Việt Nam không ngại ngần chi cả một khoản tiền rất lớn cho kem trắng da chiết xuất nhân sâm, tổ yến,…và rất nhiều sản phẩm chưa nguyên liệu quý hiếm xa xỉ khác, tuy nhiên các bạn lại chưa thực sự chú ý đến khâu quan trọng nhất, là nền móng cho mọi các chu trình dưỡng da khác, đó là làm sạch. Nhất là khi làn da con gái Việt Nam có đến 80% là da dầu và hỗn hợp thiên dầu vì vậy khâu làm sạch càng nên được chú trọng hơn. Vì nếu da không sạch, lỗ chân lông không được thông thoáng, thì dù chúng ta có đắp bao nhiêu mỹ phẩm đắt tiền sau đó da cũng không thể hấp thụ được, thậm chí còn gây nên tình trạng bít tắc lỗ chân lông, và mụn sẽ ghé thăm các bạn dài dài.

READ  Cách Rửa Mặt Không Cần Sữa Rửa Mặt Không Cần Nước, 3 Cách Để Làm Sạch Da Mặt Không Cần Dùng Tới Nước

*
*
*
*
*
*

Sữa rửa mặt Avene có dạng dầu mỏng nhẹ thay vì dạng bọt, kem, gel như một số loại sữa rửa mặt thông thường, vì vậy da sẽ được cung cấp, giữ ẩm tốt hơn trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Ngoài ra thành phần trong sữa rửa mặt còn có chính từ nước xịt khoáng tinh khiết của hãng, hoàn toàn là những sản phẩm chất lượng nổi tiếng của Avene.

Xem thêm: Chế Độ Ăn Trị Mụn Nội Tiết Siêu Hiệu Quả, Chế Độ Ăn Cho Người Da Bị Mụn Nội Tiết Tố

Sản phẩnSữa rửa mặt Avene có giá nằm trong khoảng 100.000 đồng – 600.000 đồng tuỳ loại.

Xem thêm: Kem Trị Mụn Hoàn Nguyên Giá Bao Nhiêu, Hoàn Nguyên

Neutrogena Oil Free Acne Wash

Neutrogena Oil Free Acne Wash là sản phẩm sữa rửa mặt lý tưởng cho da dầu mụn. Trong sữa rửa mAvenehần trị mụn rất tốt là Salicylic a xít, nhờ vậy khi sử dụng sản phẩm, tình trạng mụn của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sữa rửa mặt