Nghề Làm Đẹp Ở Canada : Điều Kiện Và Chi Phí, Học Ngành Mỹ Phẩm/Thẩm Mỹ/Spa Tại Canada

Hiện nay nhu cầu nhân viên thẩm mỹ đang có xu hướng tăng cao do cuộc sống bận rộn khiến người dân Canada ít có thời gian chăm sóc bản thân. Theo statistics Canada, ngành này sẽ ngày càng được chọn nhiều bởi những người di dân mới, vì học nghề này không đòi hỏi tiếng Anh quá cao, nhưng lại đảm bảo việc làm khi ra trường.

Đang xem: Nghề làm đẹp ở canada

Tim năng ngành hc và cơ hi khi ra trường:

Ngành học sẽ cung cấp cho sinh viên kiến thức về chăm sóc sắc đẹp nói chung như make-up, nail, hair removal và chuyên sâu phân tích – điều trị – dưỡng da.

*

Nhng trường đào to:

Humber College:

Khóa học Esthetician/ Spa Management Cosmetic Management
Thời gian bắt đầu Tháng 9, tháng 1 Tháng 9, tháng 1
Học xá North Campus North Campus
Giới thiệu về trường Khóa học cung cấp cho sinh viên kiến thức quản lý kinh doanh và đính hướng nghề nghiệp. Khóa học tập trung vào các dịch vụ truyền thống như chăm sóc móng, tấy lông, trang điểm và chăm sóc thân thể. Ngoài ra, bạn sẽ được học những dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến như microdermabrasion, hóa học, laser và Intense Pulse Light (IPL) Khóa học sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức quản lý và kỹ năng về mỹ phẩm cần thiết cho ngành công nghệ mỹ phẩm và nước hoa. Khóa học được thiết kế phù hợp với ngành công nghệ mỹ phẩm, tập trung vào xu hướng thị trường hiện nay, khóa học còn dạy về bán lẻ, bán hàng, kỹ thuật trang điểm,vv
READ  Tra Ngày Đẹp Làm Nhà Tháng 3 Năm 2019 Theo Tuổi Gia Chủ, Xem Ngày Tốt Động Thổ Tháng 3 Năm 2019

Niagara College:

Khóa học Esthetician
Thời gian bắt đầu Tháng 9, tháng 1
Học xá Niagara-on-the-Lake Campus
Giới thiệu về trường Chương trình cung cấp những trải nghiệm thực tế tuyệt vời. Ngoài ra, khóa học được đào tạo theo chương trình tiêu chuẩn ngành. Chương trình kết hợp giữa lỹ thuyết và thực hành, giúp cho sinh viên nâng cao tay nghề.

Xem thêm: Kem Dưỡng Da Senka White Beauty Gel Cream 50G, Kem Dưỡng Senka White Beauty Gel 100G

Seneca College:

Khóa học Esthetician Cosmetic Techniques and management Esthetics and Spa Therapies
Thời gian bắt đầu Tháng 9, tháng 1 Tháng 9, tháng 1 Tháng 9, tháng 1
Học xá Newnham Newnham Newnham
Giới thiệu về trường Trong hơn 20 năm qua, trường luôn nhà người đi đầu trong ngành giáo dục chuyên viên thẩm mỹ. Chương trình chuẩn bị cho bạn tất cả những kiến thức cũng như kỹ thuật cần thiết trong ngành công nghiệp làm đẹp. Khóa học tập trung vào chăm sóc da mặt, làm móng, phương pháp điều trị thẩm mỹ cao,vv Khóa học chuẩn bị cho bạn những kiến thức trong ngàng công nghiệp này với những kỹ năng mà nhà tuyển dụng và khách hàng yêu cầu. Sinh viên sẽ được học về nhiều khía cạnh của công việc kinh doanh mỹ phẩm, từ các kỹ thuật trang điểm thực tế và phân tích chăm sóc da đến tiếp thị và quản lý.

Xem thêm: Đánh Giá Sữa Rửa Mặt Neutrogena Deep Clean Foaming Cleanser 175G

Là nhà lãnh đạo đi đầu trong ngành thẩm mỹ từ năm 1990. Chương trình học sẽ đào tạo banh những dịch vụ cần thiết. Việc kết hợp giữa lý thuyết và thực hành giúp cho sinh viên tự tin hơn sau khi tốt nghiệp.
READ  Hướng Dẫn Làm Đẹp Facebook Cá Nhân, Cách Làm Cho Fb Đẹp, Thêm Ảnh Đáng Chú Ý Vào Trang Cá Nhân

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin:

Công ty Du Học CEC

Lầu 1- 151 Nguyễn Đình Chiểu, Q3

Hotline: 0907830120 hoặc (028)22536044

Course Features

Lectures0Quizzes0Duration50 hoursSkill levelAll levelsLanguageEnglishStudents0AssessmentsYes

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm đẹp