Muốn Làm Đại Lý Sim Số Đẹp Khởi Điểm Chỉ Với 0Đ, Cách Kinh Doanh Sim Số Đẹp Khởi Điểm Chỉ Với 0Đ

Trước sự phát triển của thị trường viễn thông, việc kinh doanh sim số đẹp đã trở nên phổ biến và thu hút nhiều người đầu tư. Và bạn muốn mở đại lý bán sim số đẹp nhưng chưa biết thủ tục như thế nào, thì hãy đọc ngay những thông tin bên dưới đây.

Đang xem: Muốn làm đại lý sim số đẹp

*

Sim số đẹp

Thủ tục mở đại lý sim số đẹp

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ

Chủ đầu tư cần phải chuẩn bị 2 bản CMND đã photo có công chứng, hợp đồng thuê nhà nếu có và giấy chứng nhận quyền dùng đất bản photo.

Bên cạnh đó, chuẩn bị thêm giấy đề nghị cấp phép kinh doanh gồm thông tin về hộ kinh doanh, vốn kinh doanh, ngành nghề và địa điểm kinh doanh cùng các thông tin cá nhân khác.

Bước 2: Nộp hồ sơ để đăng ký kinh doanh

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để mở đại lý bán sim số đẹp, bạn hoặc người ủy quyền cần đến cơ quan chức năng quận, huyện để nộp hồ sơ, đóng lệ phí.

READ  Những Cách Làm Cho Bàn Chân Đẹp Hoàn Hảo, 10 Cách Chăm Sóc Da Chân Mịn Như Da Em Bé

Bước 3: Nhận kết quả

Nếu hồ sơ hợp lệ thì sau 5 ngày làm việc, nơi đăng ký kinh doanh sẽ trả kết quả về cho bạn. khi đó bạn sẽ nhận được bản chứng nhận đăng ký kinh doanh. Trường hợp hồ sơ không hợp lệ thì bạn sẽ được thông báo sửa đổi và bổ sung. Sau đó nộp lại cho cơ quan.

Xem thêm: Mặt Nạ Bùn Khoáng Acnes Dưỡng Sáng Da 100G, Mặt Nạ Bùn Non Acnes Baby Mud Có Thực Hiệu Quả

*

Thủ tục mở đại lý sim số đẹp

Chọn nguồn hàng để làm đại lý bán sim số đẹp

Bên cạnh thủ tục đăng ký kinh doanh hợp pháp, để đảm bảo việc bán sim thẻ thành công và mang đến lợi nhuận cao. Bạn cần phải tìm đúng nguồn hàng tốt với mức chiết khấu cao nhất.

Nguồn hàng sim số đẹp thì có 2 lựa chọn: 1 là chọn đại lý có quy mô hoạt động lớn, 2 là liên hệ trực tiếp đến nhà mạng để đăng ký làm đại lý. Khi bạn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu nhà mạng đưa ra thì sẽ nhận được tư vấn làm cách nào để mở đại lý với mức chiết khấu hấp dẫn nhất.

*

Chọn nguồn hàng để làm đại lý bán sim số đẹp

Một trong những lựa chọn nguồn hàng kinh doanh sim thẻ mà bạn có thể tham khảo hiện nay là myphamthucuc.vn. Tại đây sẽ có đa dạng các chủng loại sim số đẹp và sim thông thường đến từ các nhà mạng hàng đầu nước ta như Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile,… Đồng thời, đến với myphamthucuc.vn bạn sẽ được tư vấn tận tình về cách mở đại lý cũng như nhận được bảng giá với mức chiết khấu cao nhất khi đăng ký làm khách hàng sỉ.

READ  Chỉ Với Cách Làm Thịt Kho Có Màu Đẹp, Cách Thắng Đường Kho Thịt Màu Siêu Đẹp

Xem thêm: Kem Chống Nắng Cho Tuổi 14 Tuổi Có Nên Dùng Kem Chống Nắng ?

Hy vọng rằng với những chia sẻ về kinh nghiệm tìm nguồn hàng và thủ tục đại lý bán sim số đẹp trên đây đã giúp bạn đưa ra được những quyết định đúng đắn cho mình để mở cửa hàng nhanh chóng và đạt được thành công trong lĩnh vực sim thẻ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm đẹp