Mở bài gián tiếp tả con chó lớp 4 ngắn gọn, hay nhất | Myphamthucuc.vn

Tuyển tập seri Tập làm văn 4 với hơn 900 bài chọn lọc từ các bài dự thi của các bạn học sinh và thầy cô trên cả nước. Dưới đây là 13 mẫu Mở bài gián tiếp tả con chó lớp 4 hay nhất, mời các bạn cùng tham khảo

Mở bài gián tiếp tả con chó lớp 4 – Mẫu số 1

      Em là một người rất yêu quý động vật. Vì thế, trong dịp sinh nhật lần thứ 8, bố đã tặng cho em một chú chó con rất đáng yêu và em đã đặt tên cho nó là Pun. Nâng niu món quà bé nhỏ trong vòng tay, em tự nhủ phải chăm sóc nó thật cẩn thận. Đối với em, Pun không chỉ là vật nuôi thông thường, mà còn là một người bạn thân thiết không thể thiếu vắng.

READ  Tóm tắt bài Thông tin về ngày Trái đất năm 2000 | Myphamthucuc.vn

Mở bài gián tiếp tả con chó lớp 4 – Mẫu số 2

      Biết em rất yêu quý chó nên kỳ nghỉ hè vừa rồi về chơi với bà ngoại, bà cho em một con chó rất dễ thương, lúc đó chú chó mới được 3 tháng tuổi, em nhìn chú chó là đã thích ngay rồi, em xin bà và khi về bế chú chó theo, em đặt tên cho chú là Misa.

Mở bài gián tiếp tả con chó lớp 4 – Mẫu số 3

      Trong nhà em nuôi rất nhiều loài vật nhưng thông minh và gắn bó với em nhất là chú chó Lu Lu.

Mở bài gián tiếp tả con chó lớp 4 – Mẫu số 4

      Gia đình tôi có hai chị em, từ nhỏ tôi và chị đã rất yêu thích động vật. Đối với tôi, chúng mang lại niềm vui rất lớn và đặc biệt nhất chính là chú chó Lily.

Mở bài gián tiếp tả con chó lớp 4 – Mẫu số 5

      Mỗi ngày đi học về, em chỉ muốn thật nhanh về đến nhà. Vì em biết ở đó có người bạn đang đợi em. Đó là Lu, chú chó mà em yêu quý nhất.

Mở bài gián tiếp tả con chó lớp 4 – Mẫu số 6

      Nhân dịp sinh nhật lần thứ chín vừa rồi, em đã được bố tặng cho một chú cún vô cùng đáng yêu thỏa lòng mong ước bấy lâu. Khi ấy, chú chó mới chỉ tầm bốn tháng tuổi, em thích vô cùng.

READ  Soạn Anh 8: Unit 10. Skills 2 | Myphamthucuc.vn

Mở bài gián tiếp tả con chó lớp 4 – Mẫu số 7

      Trong gia đình em, bố và em rất yêu thích động vật. Đặc biệt là bố em, bố rất thích chăm sóc và nuôi những con vật nhỏ xinh. Em còn nhớ, cách đây hai năm, sau chuyến đi công tác dài ngày, bố em đã mang về một chú chó con màu đen tuyền còn bé rất đẹp. Từ ngày ấy, chú chó trở thành người bạn thân thiết với gia đình em đến tận bây giờ.

Mở bài gián tiếp tả con chó lớp 4 – Mẫu số 8

      Vào sinh nhật năm tuổi của em, ông em đã tặng em một chú chó, và nó đã trở thành bạn đồng hành của em trong suốt những năm qua. Nó tên là Happy. Happy thuộc giống chó Phốc trắng. Toàn thân nó khoác lên mình bộ lông trắng muốt như tuyết.

Mở bài gián tiếp tả con chó lớp 4 – Mẫu số 9

      Từ khi còn bé, em đã rất yêu thích các loài động vật, đặc biệt là những loài động vật nuôi ở trong nhà. Chính vì biết em thích nuôi nên hè năm ngoái, khi về quê thăm ông bà ngoại, ông bà đã tặng cho em một chú chó con rất đáng yêu. Em đã đặt tên cho nó là Đốm.

Mở bài gián tiếp tả con chó lớp 4 – Mẫu số 10

      Gia đình tôi có hai chị em, từ nhỏ tôi và chị đã rất yêu thích động vật. Đối với tôi, chúng mang lại niềm vui rất lớn và đặc biệt nhất chính là chú chó Lily.

READ  [CHUẨN NHẤT] BaCO3 có kết tủa không, BaCO3 kết tủa màu gì? | Myphamthucuc.vn

Mở bài gián tiếp tả con chó lớp 4 – Mẫu số 11

      Là loài vật rất trung thành, không chỉ rất ngoan ngoãn, dễ thương mà nó còn rất chăm chỉ trông nom nhà cửa, đó là con chó. Nhà em có nuôi rất nhiều loài vật như: gà, mèo, trâu, vịt… nhưng loài vật mà em yêu thích nhất vẫn là chú chó.

Mở bài gián tiếp tả con chó lớp 4 – Mẫu số 12

      Mỗi ngày đi học về, em chỉ muốn thật nhanh về đến nhà. Vì em biết ở đó có người bạn đang đợi em. Đó là Lu, chú chó mà em yêu quý nhất.

Mở bài gián tiếp tả con chó lớp 4 – Mẫu số 13

      Từ khi em sinh ra, luôn có một người bạn sát cánh bên em. Đó là chú chó Puddy. Mẹ em kể vào ngày em đầy tháng, chú đồng nghiệp đã mang Puddy đến tặng gia đình. Puddy đã lớn lên bên em.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Học tập