Nơi Bán Mặt Nạ Tro Núi Lửa Innisfree Giá Bao Nhiêu ? Mặt Nạ Đất Sét Innisfree Có Tốt Không

Mặt nạ đất sét Innisfree giá bao nhiêu?

phẩm chăm sóc da tự nhiên rất nổi tiếng và quen thuộc trong giới làm đẹp. Hãy xem review về sản phẩm này tốt đến như thế nào nhé.

Đang xem: Mặt nạ tro núi lửa innisfree giá bao nhiêu

Đôi nét về thương hiệu mỹ phẩm Innisfre

Xem nhanh

Review mặt nạ đất sét Innisfree Super Volcanic Pore Clay MaskMặt nạ đất sét Innisfree có tốt không?
Đôi nét về thương hiệu mỹ phẩm Innisfree

ị trường Việt Nam với mật độ dày đặc mà sản phẩm của hãng này còn xuất hiện trên khắp thế giới. Chắc chắn độ nổi tiếng của Innisfree cũng khiến cho nhiều bạn thắc mắc rằng thương hiệu này đến từ đâu, thành lập khi nào và lý do nào lại nổi tiếng đến như vậy. Thương hiệu mỹ phẩm Innisfree bắt đầu đi vào hoạt động và thành lập từ năm 2000, cho đến nay đã gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm. Innisfree đến từ đất nước Hàn Quốc xinh đẹp, đại diện cho sắc đẹp hoàn hảo, làn da trắng sáng không tuổi. Thương hiệu này thuộc quyền sở hữu của tập đoàn mỹ phẩm Amore Pacific- tập đoàn lớn mạnh sở hữu nhiều hãng mỹ phẩm nổi tiếng khác như Laneige, Mamonde, Etude House,…

*
*
*
*
*
*
*

Thiết kế, bao bì:r-Volcanic-Pore-Clay-Mask-2-768×768.jpg 768w, https://myphamthucuc.vn/blog/wp-content/uploads/2018/08/review-chi-tiet-mat-na-dat-set-Innisfree-Super-Volcanic-Pore-Clay-Mask-2-696×696.jpg 696w, https://myphamthucuc.vn/blog/wp-content/uploads/2018/08/review-chi-tiet-mat-na-dat-set-Innisfree-Super-Volcanic-Pore-Clay-Mask-2-420×420.jpg 420w” sizes=”(max-width: 657px) 100vw, 657px” />

Thành phần:

Thành phần của mặt nạ Innisfree Super Volcanic Pore Clay Mask lấy từ đất sét hòa quyện trong tro bụi núi lửa đảo Jeju nên có công dụng cực tốt trong việc chăm sóc làn da. Thành phần của dòng mặt nạ đất sét này hoàn toàn từ tự nhiên nên an toàn lành tính với mọi loại da, công dụng cũng hiệu quả mang theo đầy dưỡng chất cần thiết và trải qua các bước kiểm nghiệm nghiêm ngặt của các chuyên gia nổi tiếng:

Tro bụi núi lửa: lượng các hạt tro từ núi lửa trong mặt nạ dưỡng da Innisfree Super Volcanic Pore Clay Mask gấp đôi lượng so với dòng sản phẩm Jeju Vocanic trước đây nên công dụng cũng sẽ gấp đôi, tốt cho da hơn nhiều.

*

Thành phần:-Super-Volcanic-Pore-Clay-Mask-3-768×768.jpg 768w, https://myphamthucuc.vn/blog/wp-content/uploads/2018/08/review-chi-tiet-mat-na-dat-set-Innisfree-Super-Volcanic-Pore-Clay-Mask-3-696×696.jpg 696w, https://myphamthucuc.vn/blog/wp-content/uploads/2018/08/review-chi-tiet-mat-na-dat-set-Innisfree-Super-Volcanic-Pore-Clay-Mask-3-420×420.jpg 420w” sizes=”(max-width: 659px) 100vw, 659px” />

Đất sét: Innisfree Super Volcanic Pore Clay Mask chứa đến 6000mg đất sét được lấy từ lớp dung nhan núi lửa phun trào của hòn đảo Jeju xinh đẹp. Đây là thành phần chính quyết định được vẻ trắng sáng làn da bạn.

Xem thêm: “Cetaphil” Giá Của Sữa Rửa Mặt Cetaphil 125Ml And 59Ml Price

Thực vật: ngoài hai nguyên liệu là tro núi lửa và đất sét, Innisfree Super Volcanic Pore Clay Mask còn chứa tinh chất từ 4 loài cây được nuôi trồng tại hòn đảo Jeju là trà xanh, quýt, thanh yên và xương rồng.

Xem thêm: Mua Kem Chống Nắng Neutrogena 45 88Ml, Review Neutrogena Ultra Sheer Dry

Không chứa chất gây kích ứng: thành phần của Innisfree Super Volcanic Pore Clay Mask được hãng cam kết là không chứa paraben, chất tạo màu, dầu khoáng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mặt nạ
See also  Mặt Nạ Skinfood Vege Garden Basil Mask Sheet, Bộ 10 Skinfood Vege Garden Peanut Mask Sheet