Cách Làm Khung Ảnh Bằng Gỗ Cực Đẹp Và Đơn Giản, Cách Làm Khung Ảnh Để Bàn Đẹp Và Đơn Giản

Khung ảnh có thể nói là thứ có ý nghĩa rất lớn trong việc lưu giữ những khoảng khắc đáng nhớ trong những dấu mốc cuộc đời, không chỉ thế đây còn là một món quà tuyệt vời dành tặng cho người thân, bạn bè của mình khi chính tay bạn làm sẽ mang ý nghĩa lớn hơn. Và thật sự không khó để làm được một cái khung ảnh để bàn handmade đẹp để trang trí cho không gian của mình.

Đang xem: Làm khung ảnh bằng gỗ cực đẹp

Với nguyên liệu rất phổ biến và vô cùng dễ kiếm như bìa giấy, bút chì bỏ đi hay kể cả là vỏ trứng cộng thêm vài thao tác cắt gấp đơn giản là bạn sẽ có ngay một chiếc khung ảnh 3D dùng làm quà tặng tuyệt đẹp rùi. Những chiếc khung ảnh này có thể dùng để trưng những bức tranh hay ảnh đều được, nhìn nó khá đơn giản nhưng lại tạo lên sự nổi bật đặc biệt cho bức ảnh của bạn.

Xem thêm: Dùng Gel Vaseline Có Làm Trắng Da Không ? Lưu Ý Khi Mua Sữa Dưỡng Thể Vaseline

Bạn có thể trưng chúng trên bạn học, bàn làm việc nhìn sẽ rất yêu đây. Giờ thì cùng bắt tay vào học ngay cách làm khung ảnh handmade này thôi nào.

READ  Cách Dùng Sữa Ong Chúa Làm Đẹp Bằng Sữa Ong Chúa An Toàn Hiệu Quả

Xem thêm: Sữa Rửa Mặt Cho Nam Innisfree Forest For Men Fresh Cleansing Foam

Cách làm khung ảnh để bàn bằng giấy

Nguyên liệu bao gồm:

Giấy bìa cứng, giấy hoa vănBút biBăng dính, kéo

Bước 1: Bắt đầu với một mảnh bìa 30×13,5cm, bạn phải gấp một nửa mảnh bìa này lại và chuẩn bị một mảnh giấy bìa 12,5x14cm hoặc giấy có hoa văn khác. Dán bìa hoa văn vào tấm bìa lớn

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Khung ảnh để bàn bằng gỗ

Trên đây là một số gợi ý làm khung tranh để bàn đẹp mà chúng mình muốn chia sẻ với các bạn, mong rằng với những gợi ý như trên các bạn sẽ tạo được cho mình những mẫu khung tranh handmade để bàn thật đẹp cho không gian sống của mình nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm đẹp