E Xin Chia Sẻ Kinh Nghiệm Trị Thâm Mụn Hiệu Quả Nhất, Mình Đã Trị Mụn Ẩn Và Thâm Mụn Như Thế Nào

Trước giờ về vấn đề làm đẹp da, thấy mọi người than phiền nhất là mụn nên, sẵn làm cái chia sẻ người thật việc thật, từ hồi sinh viên, ai biết mình cũng biết mình đã phải khổ sở thế nào với mụn chết tiệt. Làm chả dám chụp hình nhiều, đi đâu cũng muốn đep khẩu trang, đối diện nói chuyện với ai cứ ngại ngại lấy tay che che, giảm hẳn đi chơi này kia,,,,ức chế nhiều khi cảm giác muốn trầm cảm. :vHồi là sinh viên, da mình ngày trước không phải như hotgirl nhưng mà được cái cũng hơi trắng với khoẻ, từ lớn tới nhỏ không hề bị mụn. Nhưng tự nhiên mua cái đồ lột mụn về lột hay sao không biết lúc đó mới dậy thì , hay tiết tố thay đổi mà mụn lên kinh hoàng không biết lý do. Toàn mụn đỏ rất đau và dễ thâm.Nó không phải mụn bọc, mụn mủ to đùng mà toàn mụn đỏ đỏ, đầu mụn rất đau và nếu sau giảm thì thâm dã man. Trước giờ khá tự tin mà tự nhiên kg hiểu sao bị vậy, buồn mà đau khổ dữ lắm, lên mạng tra đủ các kiểu áp dụng suy nghĩ có khi còn nằm khóc và buồn rất nhiều.Thế là hết cách , đi bệnh viện da liễu HCM bác sĩ kê đơn uống với một loại sữa rửa mặt Pháp là TEEN DERM GEL ISIS PHARMA, kem trị mụn hình như Pháp luôn, tên là ERYLIK , ai thật sự cần thì inbox, khi nào check được, lên mạng tìm hiểu có nên mua kg, hợp da mình kg, ngoài tiệm thuốc tây lớn là có bán ấy.

READ  Bỏ Túi Top 19+ Thuốc Uống Trị Mụn Trứng Cá Tốt Nhất Bán Chạy 2021

Đang xem: Kinh nghiệm trị thâm mụn

Xem thêm: ” Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân Victoria, Kem Body Victoria Chất Lượng, Giá Tốt 2021

Thuốc nên nam nữ gì dùng được tuốt, bạn em cũng vài đứa chung cảnh ngộ cũng xài, thấy có hiệu quả, khổ cùng nên hiểu cùng nỗi khổ.

*
*

Xem thêm: Cách Bảo Quản Mặt Nạ Ngủ Laneige, Bảo Quản Mặt Nạ Ngủ Đúng Cách Như Thế Nào

Cả hai là Thuốc nha, kg phải kem hay mỹ phẩm gì đâu, nhà thuốc mới có bán ý. Ai thật sự cần e chia sẻ, e sẽ chia sẻ hết kinh nghiệm của mình để xem mn có đỡ kg, chứ bị mụn rồi mới biết nó khổ cỡ nào, bị một lần hãi giờ chỉ lo dưỡng da mong da khoẻ là mừng.Hằng ngày em dùng sữa rửa mặt, kết hợp tối bôi kem trị mụn, không bôi loang lổ, chỉ chấm đầu mụn vì kem này làm kho và se đầu mụn và da, 1 tuần em thoa mật ong nghệ 3 lần, mỗi lần 30 phút. Kết hợp uống tinh bột nghệ mỗi ngày, không ăn đồ nóng, uống nhiều nước, ăn nhiều rau trái cây. Không uống sữa cũng như các thực phẩm nhiều dầu mở hay đường, nhất là trà sữa, nước ngọt là không.Sau hơn vài tháng, em giảm hẳn, 1 năm thì hết sạch hoàn toàn, nên sau đó em lại lo tìm cách trị thâm, cũng mua đủ các thể loại mỹ phẩm đắt tiền không chứ bộ mà cũng vậy, lại lên mạng mày mò thiên nhiên, thấy ngta chỉ tinh bột nghệ, bình thường biết nghệ trị thâm sẹo oy, cũng chỉ giã nghệ tươi pha mặt ong đắp, chỉ dùng tinh nghệ uống thôi nhưng sau khi dùng lên mặt thì thấy đúng là đỡ lắm mà không bị vàng da hay lan ra chăn gối mùng mền như nghệ tươi.Đến lúc sắp cưới, bị đau dày nhiều với lại da lại nổi mụn mới ác, nghe bạn thân bảo tinh nghệ ok lắm. Người nhà ngoài quê Nghệ An là làm cái này nên gửi vô dùng, giờ thì cả nhà, mẹ ck, mẹ ruột, chị ruột, các dì uống tuốt hết.Có nguồn chất lượng, cứ yên tâm dùng, nhưng cái này lại cần kiên trì, em làm biếng chỉ có uống thôi đó mà đã hài lòng rồi, mấy chị mà siêng đắp mặt tuần 2-3 lần chắc thấy khác lắm luôn ý, em đắp với sữa chua, da trắng hơn nữa, nếu có lên mụn nó cũng làm nhanh xẹp và lột miếng da thâm ở trên. Với lại em thấy dùng thiên nhiên vừa rẻ tiền, cho dù nó không có tẩy trắng, da không trắng lên như xài kem này kia thì nó cũng đã giúp mình dưỡng da khỏe hơn, đẹp hơn mà lại không tốn nhiều tiền, không lo hư hại về sau, không được cái này thì lợi cái kia chả mất đi đâu hết.Giờ da khỏe em chỉ dùng Lotion, kem dưỡng da ban đêm của Nhật hàng nội dịa, sữa rửa mặt nữa, nói chung là cái gì cũng Nhật tuốt, vì người nhà em bên đó, cả thực phẩm chức nang như tảo, bột cỏ lúa mạch, collagen, cái gì tốt là dùng hết, mn cần em chia sẻ cái nào cứ nói nhé. RẢnh em sẽ viết review thật chi tiết

READ  Có Ai Sử Dụng Kem Trị Mụn White Doctors Có Hiệu Quả Không ? Kem Trị Mụn White Doctors Có Hiệu Quả Như Lời Đồn
*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Trị mụn