Kem Nghệ Dưỡng Trắng Da 3G, Kem Nghệ Trang Điểm Dưỡng Trắng Da 3G

Kem nghệ trang điểm dưỡng trắng da, sát khuẩn, xóa mờ vết thâm, giữ ẩm. Đồng thời dùng làm kem lót trang điểm mỗi ngày.

Đang xem: Kem nghệ dưỡng trắng da

*

Chào bạn!Kem này dùng làm kem lót trang điểm là chính và vừa có tác dụng dưỡng trắng da bạn nha. Thân !

Trả lời

minh 32 tuoi, da kho, hoi ngam den, hay di nang . Minh nen xai kem gi? minh muon duoc tu van duong ca ngay lan dem. Minh ko hay trang diem, neu chi danh 1 lop kem nghe trang diem ma ko dung cac lop khac de di ra ngoai duoc khong?

Trả lời

Chào bạn !Với làn da của bạn thì bạn nên sử dụng kem chống nắng và kem sữa Dê ban ngày. Kem dưỡng da mủ trôm ban đêm.Nếu bạn chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng thì ban ngày bạn thoa kem nghệ trang điểm dưỡng trắng da là được nhé. Trân trọng!

Trả lời

Với làn da của bạn thì bạn có thể dùng sữa rửa mặt hạt nghệ và kem dưỡng da mủ trôm nha. Thân!

Trả lời

Chào shopạ, da em bị mỏng và nhờn có nổiít mụn thì dùng kem dưỡng nào phù hợpạ. Em muốn dùng kem dưỡngcả ban ngày và banđêm luônạ! Em cảmơn.

Xem thêm: Lăn Trứng Gà Trị Mụn Bằng Trứng Gà Không Phải Ai Cũng Biết, Lăn Trứng Gà Trị Mụn Có Thần Thánh Như Lời Đồn

READ  Viên Uống Trắng Da Bán Ở Hiệu Thuốc, Top 15 Viên Uống Trắng Da Toàn Thân Tốt Nhất 2021

Trả lời

Chào bạn !Bạn có thể dùng kem mủ trôm hoặc kem dưỡng ốc sên nhé. Thân !

Trả lời

Chào bạn !Bạn có thể dùng kem mủ trôm hoặc kem dưỡng ốc sên nhé. Thân !

Trả lời

Da mình là da dầu, hay nội mụn quanh vùng miệng. Mình muốn mua kem trị mụn lẫn làm trắng thì nên mua sản phẩm nào ạ

Trả lời

Chào bạn !Bạn nên sử dụng kem ngừa mụn 4gr và sữa rửa mặt hạt nghệ nhé. Thân !

Trả lời

Chào bạn !Thorakao có nhiều loại kem với các công dụng khác nhau. không biết là bạn muốn sử dụng kem với tác dụng gì ạ để mình có thể tư vấn cho bạn chính xác nhất nhé. Thân !

Trả lời

Da mình thuộc dạnh da dầu. Bị mụn ẩn. Do đợt trước mình dùng kem trộn nên 2 bên má giờ nhiều mụn.da mặt mỏng đi hay đỏ . Bạn có thể tư vấn cho mình ngững loại kem phù hợp để bôi hết mụn và trắng da k.m cảm ơ nhé

Trả lời

Chào bạn !Với làn da của bạn trước tiên bạn nên trị mụn đã nhé. Bạn nên sử dụng kem ngừa mụn 4gr thoa lên mụn và sữa rửa mặt sữa bò hàng ngày nha.Thân !

Trả lời
Trả lời

Chào bạn !Bạn đang muốn sử dụng kem với công dụng gì ạ? Mình muốn biết bạn dùng để trang điểm, dưỡng da hay trị mụn để tư vấn được chính xác hơn nha. Thân !

READ  Tắm Trắng Cho Da Đen Bẩm Sinh Có Thể Trắng Được Không ? Da Đen Bẩm Sinh Có Trắng Được Không

Trả lời

Kem nghệ trang điểm thoa lên có màu trắng nhẹ bạn nhé.

Xem thêm: Top 5 Sữa Rửa Mặt Nha Đam Aloe Natural Rich Foam Cleanser, Top 3 Sản Phẩm Sữa Rửa Mặt Nha Đam Tốt Nhất

Trả lời

cho mình hỏi. Vừa rồi kem nghệ, kem ốc sên của Thor có chứa dẫn xuất của Paraben. vậy giờ những sản phẩm bên mình bán là hàng mới hay cũ vây?

Trả lời

Chào bạn !Sản phẩm kem nghệ và kem ốc sên của Thorakao giờ đã được sản xuất mới nên bên mình tất cả đều là hàng mới bạn nha. Trân trọng !

Trả lời

Cho e hoi. E thuộc da nhờn. Neu dùng kem nghe trang diem lam kem lot sau đó bôi lớp kem trang điểm liquid len tren có dc ko. Va muon trắng da thi em nen sử dụng loai kem duong da nào hàng ngày a. E cảm ơn

Trả lời

Chào bạn !Bạn dùng kem nghệ trang điểm trước rồi thoa kem trang điểm hoàn toàn được bạn nhé. Với làn da của bạn, bạn có thể sử dụng kem dưỡng da mủ trôm hàng ngày, vừa tác dụng dưỡng trắng, vừa dưỡng ẩm luôn bạn nha. Thân!

Trả lời

Chào bạn !Sản phẩm này dùng cho da dầu và không gây nổi mụn hay dị ứng. Tuy nhiên nếu da của bạn đang bị mụn thì bạn không dùng được đâu nha. Thân!

Trả lời

Chào chị, da của em bị mụn nặng, bị thâm nhiều, em nên dùng sản phẩm nào thì phù hợp ạ? vì em cũng đi lamf, cần trang điểm nữa.

READ  3 Cách Làm Trắng Da Chân Bằng Mật Ong Tại Nhà Siêu Hiệu Quả An Toàn

Trả lời

Chào bạn !Với làn da của bạn thì bạn nên dùng kem ngừa mụn 4gr thoa vào ban đêm để trị mụn và sữa rửa mặt hạt nghệ rửa hàng ngày. Còn buổi sáng đi làm bạn có thể dùng kem nghệ trang điểm dưỡng trắng da 3gr nhé. Thân!

Trả lời

Chào chị, chị khỏe không? Em ở mỹ và đã xài nhiều năm kem nghệ ống nhỏ, em đã nhờ nguời quen về vn tìm và tới nhiều nhưng họ nói không sản xuất loại này nửa, vậy cho em biết có loại nào gần giống như loại này để em mua không chị, cám ơn chị

*

Trả lời

Cảm ơn bạn đã quan tâm

*

Kem nghệ trang điểm dưỡng trắng da 3gr bên công ty vẫn sản xuất bình thường bạn nha. Và hiện tại bên mình vẫn có đủ hàng bạn nhé. Còn kem nghệ ống nhỏ bạn nói chắc là kem nghệ tuýp 10gr phải ko ạ?

Trả lời
Mỹ phẩm Thorakao Hải Phòng

Số 5/115A/292 Lạch Tray – quận Lê Chân – thành phố Hải Phòng

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Trắng da