Review 8 Loại Kem Dưỡng Ẩm Da Mặt Nivea Soft Vã  Kem Dæ°Á»¡Ng Áº©M Nivea Cream

KEM DƯỠNG ẨM CHO DA MẶT VÀ TOÀN THÂN NIVEA– Nivea Soft là sảm phẩm kem dưỡng ẩm toàn thân, thích hợp cho mọi loại da, đặc biệt da nhạy cảm, hợp chất dưỡng ẩm đặc biệt còn phù hợp để dưỡng da mặt hàng ngày trong thời tiết hanh khô kể cả da dầu.

Đang xem: Kem dưỡng ẩm da mặt nivea

– Kem dưỡng ẩm Nivea soft sản xuất tại Đức cực kỳ nổi tiếng trong lĩnh vực dưỡng da cho mùa đông, đặc biệt chống nẻ tuyệt vời.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chọn Sữa Rửa Mặt Perfect Whip Cho Da Dầu Mụn, Review 4 Dòng Sữa Rửa Mặt Senka Perfect Whip

– Chiết xuất từ dầu Jojoba và Vitamin E ,kem dưỡng ẩm Nivea soft giúp cho bạn có một làn da mịn màng và láng mịn, giúp bạn có một làn da trắng dần lên thích hợp dùng cho da mùa hanh khô, và là sản phẩm hữu dụng khi đi du lịch những miền giá lạnh.

Xem thêm: Top 5 Kem Dưỡng Ẩm Cho Da Khô Của Nhật Cho Nam, Kem Dưỡng Ẩm Cho Da Khô Của Nhật Bản

THÔNG TIN SẢN PHẨMKem dưỡng Nivea Soft Đức được sản xuất tại Đức là một sản phẩm nổi bật của thương hiệu Nivea Đức vốn cực kì nổi tiếng trong lĩnh vựcdưỡng ẩm, làm da mềm mịn, chống khô nẻ. Với chiết xuất từ dầuJojoba và Vitamin E, giúp cho bạn có một làn da mịn màng và trắng sáng dần lên trong một thời gian ngắn. Đặc biệt hiệu quả trong mùa hanh khô.Nivea Soft Đức là sảm phẩmdưỡng ẩm toàn thân,thích hợp cho mọi loại da, đặc biệt da nhạy cảm. Giúp cải thiện da ở những vùng khô ráp, tăng cường dưỡng chất hỗ trợtái tạo làn datrở nên mềm mịn hơn. Hợp chất dưỡng ẩm đặc biệt còn phù hợp để dưỡng da mặt hàng ngày trong thời tiết hanh khô kể cả da dầu.

*

CÔNG DỤNGNivea Soft là sảm phẩm dưỡng ẩm toàn thân, thích hợp cho mọi loại da, đặc biệt da nhạy cảm, hợp chất dưỡng ẩm đặc biệt còn phù hợp để dưỡng da mặt hàng ngày trong thời tiết hanh khô kể cả da dầu.Cải thiện tình trạng khô da, nứt nẻ và các hiện tượng bong tróc da mùa đông, làm mềm da một cách hiệu quảThành phần dầu jojoba gồm các axit amin và protein, rất hữu dụng trong việc duy trì độ đàn hồi của daLà sản phẩm chăm sóc hằng ngày cho da mặt, da tay và toàn thân không chỉ trong mùa đông mà trong suốt cả năm, đặc biệt là với những người có làn da khô.Kem dưỡng ẩm Nivea Soft có màu trắng tinh khiết, không chứa chất phụ gia, tạo màu, mùi hương nhẹ nhàng, dịu mátCông thức kem nhanh chóng được hấp thu hiệu quả cao qua da không gây cảm giác bết dính và bí daCÁCH SỬ DỤNGCho 1 lượng kem vừa đủ xoa đều trên cơ thể.Rửa sạch mặt, lấy kem dưỡng ẩm mặt nivea chấm lên 5 điểm trên mặt rồi massage nhẹ nhàng từng vòng tròn nhỏ giúp dưỡng chất thấm sâu hơn.Kem nivea có thể dùng được cả ban ngày và ban đêm, có thể bôi mặt, chân tay và người

Xuất xứ: Đức