Top 5 Kem Dưỡng Ẩm Cho Da Bầu Vừa Tốt Vừa An Toàn, (Kèm Nơi Mua)

Dưỡng da luôn là vấn đề quan tâm muôn thuở của chị em phụ nữa. Tuy nhiên, không phải tất cả sản phẩm đều phù hợp với tất cả moị đối tượng đặc biệt là đối với các mẹ bầu. Hãy cùng myphamthucuc.vn tham khảo TOP 17 kem dưỡng da cho bà bầu dưới đây để có một làn da vừa khỏe mạnh vừa an toàn nhé!

MỤC LỤC NỘI DUNG2. Top 15+ sản phẩm kem dưỡng da cho bà bầu an toàn3. Những thành phần không an toàn trong kem dưỡng da cho mẹ bầu

1. Mang thai có nên dùng kem dưỡng da cho bà bầu hay không?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Những thành phần không an toàn trong mỹ phẩm cho mẹ bầu

Chính vì làn da khi mang thai rất nhạy cảm nên các mẹ cần phải tìm hiểu kĩ một số thành phần không nên có trong sản phẩm kem dưỡng da cho bà bầu dưới đây:

3.1 Retinoids

Retinoids là một trong những hợp chất dưỡng da hiểu quả cải thiện nhiều vấn đề về da nhưng cực kỹ nguy hiểm cho phụ nữ có thai. Lượng Retinoids được hấp thụ bởi các sản phẩm bôi ngoài da có thể thấp. Tuy nhiên, nó vẫn có thể làm thai nhi bị dị tật bẩm sinh. Do đó, đây là thành phần được khuyến cáo không nên có trong kem dưỡng da cho bà bầu.

Đang xem: Kem dưỡng ẩm cho da bầu

3.2 Benzoyl peroxide

Được biết đến như một thành phần được đánh giá hàng đầu trong việc trị mụn hiệu quả. Thế nhưng việc sử dụng chất này lại có nguy cơ ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.

Xem thêm: Top 7+ Kem Chống Nắng Innisfree Có Cồn Không Chất Lượng, Kem Chống Nắng Innisfree Có Cồn Không Chất Lượng

3.3 Hydroquinone

Lượng hóa chất có trong chất này khi thấm vào da khi sử dụng các sản phẩm lên tới 45% là quá lớn. Mặc dù chưa có những nghiên cứu cụ thể nó gây ra tác hại như thế nào. Nhưng vì vấn đề an toàn cho sức khỏe của mẹ và bé các chuyên gia vẫn khuyên không nên sử dụng thành phần này trong kem dưỡng da cho bà bầu.

Xem thêm: Sữa Dưỡng Trắng Da Trị Nám Transino Whitening Clear Milk 120Ml Date T8 2020

3.4 Hương liệu

Tuy hương liệu là điều khó tránh khỏi trong thành phần mỹ phẩm nhưng đây lại là một trong những tác nhân lớn dẫn đến bệnh ung thư. Nhất là với một số loại mỹ phẩm sử dụng hoàn toàn các hương liệu gây dị ứng cho sức khỏe ảnh hưởng trức tiếp tới sự hình thành và phát triển của bé.

3.5 Thành phần chống nắng

Vì một số sản phẩm kem chống nắng các thành phần: octisalate, octocrylene, avobenzone, homosalate, oxybenzone, oxtinoxate, oxtocrylene,… ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của mẹ và bé nên hãy loại bỏ việc sử dụng những sản phẩm có thành phần này.

Dưỡng da luôn là vấn đề xoay quanh cả hành trình của người phụ nữ. Hi vọng những mẹ bầu có thể lựa chọn được Top 17 những loại kem dưỡng da cho bà bầu qua bài viết trên đây. Hãy là người tiêu dùng thông mình để có thể vừa có làn da đẹp mà lại an toàn cho cả mẹ và bé nhé!