Review Kem Chống Nắng De Corthe 50G Mẫu Mới, Kem Chống Nắng Vật Lý De Corthe 50G

Dạo một vòng các shop bán mỹ pẩm thời gian này, không khó để thấy Corthe là kem chống nắng đang được PR nhiều nhất, hàng bay vèo vèo. Do vậy, mình cũng “đu” trend, dùng thử xem loại kem chống nắng này có thần thánh thật sự không vì mình rất mê những loại kem chống nắng cấp ẩm đủ cho da, giữ da mềm mại cả ngày mà lại đẹp như kem lót.

Đang xem: Kem chống nắng de corthe

Corthe là một brand thuộc DMS International (http://www.dmsc.co.kr/). Khách hàng chính của brand này là các bệnh viện, các Medical Center với đầy đủ các line sản phẩm. Về kem chống nắng, hãng có 3 loại: Dermo Protection Ultra Sun Block (SPF50+,PA+++) – màu trắng dành cho da dầu, Dermo Protection Sun Rescue Cream (SPF50+,PA+++) 50g – màu đen cho da khô, Dermo Protection UV Perfect Sun Shield 50g – màu đen cho da lão hóa.

Mình dùng loại màu trắng Dermo Protection Ultra Sun Block (SPF50+,PA+++)

*

Ngoài ra, thành phần còn chứa khá nhều Silicone với các dẫn xuất và các dạng khác nhau.

Trải nghiệm khi sử dụng:

Khi đọc mấy dòng giới thiệu trên của các bạn bán online quả thật rất mê. Kiểu đây đúng là kem chống nắng chân ái của cuộc đời mình. Gì mà vừa dành cho da nhạy cảm, vừa thấm nhanh, khô ráo lại vừa nâng tone da đẹp tự nhiên, dưỡng ẩm. Ôi All in one luôn.

See also  Review: Top 3 Kem Chống Nắng Skinceuticals Sheis Giá Rẻ, Bí Quyết Chọn Kem Chống Nắng Cho Ngày Hè Nóng Bức

Xem thêm: Giá Sữa Rửa Mặt Innisfree Trà Xanh, Sữa Rửa Mặt Trà Xanh Innisfree 150 Ml

Corthe đúng là thấm rất nhanh dù chất kem khá đặc và dày, khi bôi lên không hề bóng. Kem chống nắng này không gây đổ dầu nhưng vẫn làm da bạn mịn, ẩm, mềm cả ngày, không gây hiệu ứng khô đét hay căng da như một số kem chống nắng kiềm dầu khác.

Nhưng về điểm nâng tone da tự nhiên thì không hề. Trong đầu mình không nghĩ 2020 rồi mà vẫn còn kem chống nắng tạo whitecast nặng nề thế. Chờ xuống tone chắc cỡ 1 tiếng. Thế nên dù là kem chống nắng vật lý, bạn còn phải ở trong nhà trước khi ra ngoài hơn cả kem chống nắng hóa học.

Xem thêm: 3 Phương Pháp Xông Mặt Trắng Da Bằng Sả Giúp Da Trắng Mịn Và Nhanh Hết Mụn

Thêm nữa chất kem cực đặc nên rất khó tán. Tán xong trên da, mình có thể cảm nhận rõ hiệu ứng của Silicone, mịn da nhưng là do Silicone tạo nên, sờ bì bì chứ không phải do da được dưỡng ẩm nhờ kem chống nắng. Da bạn cũng sẽ không trông mọng hơn hay có nước hơn tẹo nào. Nhìn vẫn chỉ như da bạn thường ngày thôi.

Mình nghĩ là Corthe chỉ hợp với các bạn da dầu người Hàn thôi hoặc da bạn nào thật trắng. Chống chỉ định với những bạn da ngăm nhé. Với mình thì dùng cũng ok đấy nhưng bảo mua lại thì mình không mua lại đâu. Thua Cell Fusion C và EltaMD. Thề!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kem chống nắng