Cách Đắp Mặt Nạ Ha Xanh – Review MặT Nạ Ha Xanh

1 năm gần đây, mask nội địa Trung Quốc HA Hyaluronic Acid Super Smooth Moisture Mask đã làm mưa làm gió và trở thành hàng hot trong những shop bán mỹ phẩm. Với giá thành siêu rẻ, rơi vào tầm 120.000 – 150.000/ hộp 20 chiếc tùy shop, nhiều người đã đặt ra câu hỏi liệu mặt nạ HA xanh này có thực sự hiệu quả, hay chỉ “tiền nào – của nấy”?

Bài viết dưới đây là cảm nhận cá nhân của mình (và cả con gái mình) sau khi đã sử dụng em mặt nạ HA này. Và đối với mình thì em này chuẩn tiêu chí ngon – bổ – rẻ nhé!

*

Trên hình là lần mua mặt nạ HA xanh gần nhất trong đợt săn deal dịp sinh nhật Lazada, không những siêu rẻ mà mỗi đơn hàng mình còn được tặng thêm lúc thì kem bôi tay, lúc thì bút chì kẻ mắt y hình nhé!

Thông tin về mặt nạ HA xanh

Hyaluronic Acid Super Smooth là sản phẩm tích hợp 3 công dụng tiện lợi: cấp ẩm, sáng da và làm nhẹ dịu làn da. Thành phần: Water, Butanediol, Glycerol, Nicotinamide, Glycyrrhiza Uralensis Extract, Yeast Extract, Ascorbic Acid, Tranexamic Acid, Tocopherol, Xathan Gum, Allantoin, Hyaluronate Sodium, Edta Disodium, 1,2-Pentanediol, Singan Alchohol, Peg-40 Hydrogenated Castor Oil, Parfum.

*

Review sản phẩm mặt nạ HA xanh

Cảm nhận chung:

Sau khi sử dụng em mask HA này thì ấn tượng lớn nhất của mình là khả năng dưỡng ẩm tốt.

READ  Vừa Đắp Mặt Nạ Vừa Xông Hơi Xong Có Nên Đắp Mặt Nạ? Vừa Xông Hơi Vừa Đắp Mặt Nạ Được Không Nhỉ

Đang xem: Cách đắp mặt nạ ha

Xem thêm: Top Sữa Rửa Mặt Thanh Khiết Skinna Anti, Sữa Rửa Mặt Thanh Khiết Skinna

Xem thêm: Cách Nhận Biết Kem Chống Nắng Ice Sun Fake Và Auth, Kem Chống Nắng Ice Sun Fake Và Auth

Mình đắp vào buổi tối trước khi đi ngủ 1 tuần khoảng 2 lần. Sau mỗi lần đắp da đều mướt, mịn và tinh chất sau khi tháo mask thẩm thấu nhanh. Sáng hôm sau rửa mặt sờ vào da rất thích. Da mình dễ bị kích ứng, đắp mask giấy hay bị ửng đỏ hoặc ngứa. Nhưng khi sử dụng em này thì không gặp tình trạng đó.

Mặt nạ rất nhiều dưỡng, đắp một lần mà tay cổ “nhoe nhoét” hết cả

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mặt nạ