Review Về Blog Làm Đẹp Oanh Phạm : Động Cơ Bạn Viết Blog Để Làm Gì?

Tẩy trang 101: Tất cả những gì bạn cần biết về tẩy trang.

Đang xem: Blog làm đẹp oanh phạm

Tài liệu tổng hợp đầy đủ nhất về tẩy trang. Hướng dẫn sử dụng tẩy trang đúng cách và hiệu quả. Tác giả: Oanh Phạm – Beauty Blogger.

*

Sữa rửa mặt 101: Tất cả những gì bạn cần biết về sữa rửa mặt.

Tài liệu tổng hợp đầy đủ nhất về sữa rửa mặt. Hướng dẫn sử dụng sữa rửa mặt đúng cách và hiệu quả. Tác giả: Oanh Phạm – Beauty Blogger.

READ  Làm Đẹp Sau Sinh Với Mật Ong, Làm Đẹp Bằng Mật Ong Sau Sinh

*

Kem dưỡng ẩm 101: Tất cả những gì bạn cần biết về kem dưỡng ẩm.

Tài liệu tổng hợp đầy đủ nhất về kem dưỡng ẩm. Hướng dẫn sử dụng kem dưỡng ẩm đúng cách và hiệu quả. Tác giả: Oanh Phạm – Beauty Blogger.

*

Kem chống nắng 101: Tất cả những gì bạn cần biết về kem chống nắng.

Tài liệu tổng hợp đầy đủ nhất về kem chống nắng. Hướng dẫn sử dụng kem chống nắng đúng cách và hiệu quả. Tác giả: Oanh Phạm – Beauty Blogger.

*

Các chị hỏi, Oanh trả lời.

Tài liệu hỏi đáp trị mụn này sẽ tổng hợp tất cả các giải đáp của Oanh xoay quanh chủ đề tri mụn. Mỗi khi có câu hỏi mới về trị mụn, Oanh sẽ cập nhật vào đây.

*

Da mất nước 101: Tất cả những gì bạn cần biết về da mất nước.

Xem thêm: Công Thức Làm Sữa Rửa Mặt Handmade Êm Dịu Cho Làn Da, Hướng Dẫn Làm Sữa Rửa Mặt Handmade

Da mất nước 101 là tài liệu tổng hợp tất cả những thông tin mà bạn cần biết về tình trạng da mất nước. Tác giả: Oanh Phạm – Beauty Blogger.

Các bước chăm sóc da chuẩn nhất mà không phải ai cũng biết.

Chia sẻ các bước chăm sóc da (Skincare) ngày và đêm như thế nào là đúng và hiệu quả nhất dành cho phụ nữ Việt. Tác giả: Oanh Phạm – Beauty Blogger.

Hướng dẫn cách trị mụn hiệu quả tại nhà bằng mỹ phẩm.

Cách trị mụn tại nhà này là cách mà Oanh đã áp dụng để điều trị mụn cho mình. Oanh bị mụn là do sử dụng mỹ phẩm sai cách, và phương pháp này đã rất hiệu quả.

Chuyện dưỡng ẩm “đúng chuẩn”.

Dạ tại em thấy các Beauty Bloger khác người ta thường hướng dẫn là nên sử dụng Serum trước, rồi sau đó mới dùng kem dưỡng ẩm để khoá ẩm lại ạ.Giờ vào blog chị lại thấy chị dùng kiểu khác, nên em thấy hoang mang quá ạ.

Chuyện kinh doanh mỹ phẩm.

Có rất là nhiều người nói với Oanh là họ thích công việc như Oanh đang làm và cũng rất muốn kinh doanh mỹ phẩm. Nhưng do chưa có kinh nghiệm nên họ không biết làm như thế nào và phải bắt đầu từ đâu.

© 2013 – 2021 GIÚP BẠN LÀM ĐẸP.

Xem thêm: Kem Trị Thâm Mụn Tốt Nhất Nhật Bản Tốt Nhất Năm 2020 Cho Các Chị Em

myphamthucuc.vn là blog cá nhân của Oanh và được sử dụng với mục đích lưu trữ lại những tài liệu mà Oanh tìm hiểu được trong quá trình nghiên cứu về làm đẹp của mình. Xin giữ lại bản quyền #myphamthucuc.vn nếu sao chép nội dung từ blog này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm đẹp