Tự làm sữa tắm tẩy tế bào chết tại nhà

Với các công thức tự làm sữa tắm tẩy tế bào chết tại nhà đơn giản dưới đây sẽ giúp phái đẹp sở hữu một làn da trắng tươi sáng, mịn màng ngay cả trong thời tiết hanh khô.

Cà phê

Trộn đều bã cà phê với sữa tắm theo tỉ lệ 1:2 là bạn đã có một hỗn hợp sữa tắm tẩy tế bào chết hiệu quả ngay tại gia. Lấy thành phẩm này mát xa nhẹ nhàng toàn bộ vùng da toàn thân, rồi nhẹ nhàng mát xa trong khoảng 1 đến 2 phút rồi rửa lại với nước ấm là hoàn thành.

Cách sử dụng cà phê trong sữa tắm sẽ giúp làn da được bóc tách tế bào chết hiệu quả nhưng vẫn được cung cấp độ ẩm một cách tự nhiên.

cach-tay-te-bao-chet-da-mat-tai-nha-tiet-kiem-thoi-gian

Bã cafe là nguyên liệu tẩy tế bào chết hiệu quả tại nhà

Muối

Muối cũng là một nguyên liệu được sử dụng trong sữa tắm tẩy tế bào chết tại nhà khá phổ biến. Với cách làm này, nên lựa chọn muối tinh khiết với các hạt muối nhỏ vừa phải để tránh gây tổn thương cho làn da.

Trộn muối với sữa tắm theo tỉ lệ 1:1. Sử dụng hỗn hợp này để tắm toàn thân sẽ giúp làn da được sạch sâu nhất, tránh được tình trạng khô sần mùa đông.

Đường

Trong 3 nguyên liệu được đề cập, đường là nguyên liệu lành tính và cũng đem lại hiệu quả cao nhất. Cách làm sữa tắm tẩy tế bào chết từ đường được thực hiện các bước sau: Trộn chung đường với sữa tắm theo tỉ lệ 2:1, mát xa nhẹ nhàng sản phẩm lên vùng da toàn thân sau đó rửa lại sạch lại với nước là hoàn thành.

tay-te-bao-chet-tu-duong

Đường là nguyên liệu làm tẩy tế bào chết lành tính

Cách tẩy tế bào chết này nên lựa chọn những hạt đường tinh khiết hoặc đường nâu, thích hợp trộn chung với các loại sữa tắm có chất kem đặc để tránh tình trạng các hạt đường tan, không đem lại được kết quả sâu.

Lưu ý khi sử dụng các công thức sữa tắm tẩy tế bào chết

Các công thức sữa tắm này có khả năng tẩy tế bào chết nên dù được làm từ các nguyên liệu thiên nhiên nhưng cũng chỉ nên được thực hiện từ 2 đến 3 lần mỗi lần để đảm bảo được quá trình thay da tự nhiên. Đồng thời, với tần suất này làn da cũng sẽ không bị bào mòn và luôn duy trì được tình trạng sức khỏe tốt nhất cho làn da.

Các loại sữa tắm tẩy tế bào chết tại nhà thường lấy đi độ ẩm tự nhiên trên làn da. Vì vậy, sau bước này người dùng cần phải sử dụng những sản phẩm kem dưỡng thể để cân bằng lại độ ẩm và duy trì một trạng thái khỏe mạnh cho vùng da toàn thân.

Sử dụng kem chống nắng thường xuyên khi ra ngoài cũng là một bước phái đẹp nên chú ý khi sử dụng các cách tẩy tế bào chết làn da. Vì khi bắt đầu tẩy tế bào chết, làn da rất dễ bắt nắng do đã được lấy đi một phần tế bào da bị loại bỏ trong quá trình thay da. Khi dùng kem chống nắng, người dùng nên sử dụng trước từ 10 đến 15 phút trước khi ra ngoài để sản phẩm có thể dễ dàng thấm sâu vào làn da.

Body Care Retail ThalassoDren 650gr

Thalasso – sản phẩm tẩy tế bào chết toàn thân

Ngoài cách sử dụng các sản phẩm sữa tắm tẩy tế bào chết ở trên, phái đẹp cũng có thể lựa chọn những sản phẩm tẩy tế bào chết toàn thân chuyên dụng để mang lại hiệu quả cao hơn. Bioline Jato là một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên nổi tiếng tại Ý và Châu Âu và đối với làn da toàn thân, thương hiệu này mang đến tới phái đẹp sản phẩm tẩy tế bào chết Thalasso.

Thalasso là sản phẩm tẩy tế bào chết toàn thân hoạt động dưới tác động của những hạt chất nhỏ cô động từ tảo, muối biến và một số thành phần dưỡng chất khác. Sử dụng sản phẩm này 2 lần mỗi tuần sẽ giúp phái đẹp sở hữu một làn da tươi sáng, rạng rỡ mà rất tiện lợi. Hiện tại, các sản phẩm Bioline Jato đang được phân phối độc quyền bởi thương hiệu Thu Cúc.