Trải nghiệm dùng kem chống nắng dưỡng da của tôi

Tôi là một người không quá “sành” về các loại sản phẩm bảo vệ và chăm sóc làn da, nhưng cũng đủ kiến thức để hiểu được tầm quan trọng của kem chống nắng dưỡng da vào mùa đông.

Khác với kem chống nắng thông thường, kem chống nắng dưỡng da là một sản phẩm đa chức năng có tác dụng bảo vệ và chăm sóc làn da. Loại sản phẩm này có khả năng dưỡng ẩm tốt và chứa nhiều dinh dưỡng nên rất phù hợp cho việc bảo vệ da vào mùa đông.

4-ghi-nho-de-su-dung-kem-chong-nang-hieu-qua

Kem chống nắng là sản phẩm cần thiết với bất kì một người phụ nữ nào

Da tôi khá khô vào những đợt đông trước tôi có sử dụng kem chống nắng sử dụng chung với mùa hè. Vì kem chống nắng vào mùa hè tôi dùng có chất kem mỏng, thấm nhanh và không có độ ẩm cao nên khi sử dụng vào mùa đông cảm giác da khô. Tôi có được chị bạn ở công ty giới thiệu về sản phẩm kem chống nắng dưỡng ẩm kem chống nắng ban ngày bảo vệ cao – Veryhigh Protection SPF 50+ Face Cream từ Bioline Jato.

Vì chị đồng nghiệp của tôi là một người rất sành về các sản phẩm làm đẹp và sở hữu một làn da mà rất nhiều chị em trong công ty tôi mong ước, nên tôi khá tin tưởng và sự giới thiệu của chị. Đồng thời tôi cũng tìm hiểu các thông tin cơ bản của sản phẩm thông qua internet và tư vấn trực tiếp của các chuyên gia da liễu để củng cố thêm “niềm tin” vào sản phẩm này.

Ấn tượng đầu tiên khi cầm sản phẩm trên tay là thiết kế nhỏ gọn, vừa tay và dễ dàng để gọn trong túi. Về chất kem, thì đó là cảm nhận của sự mềm mượt, đặc mịn. Khi thoa đều lên mặt, bạn sẽ cảm giác da dịu và nhẹ nhàng ngày lập tức.

Lúc đầu, khi sử dụng kem chống nắng dưỡng da tôi có sợ sẽ có cảm giác nhầy nhờn dính. Nhưng Veryhigh Protection SPF 50+ Face Cream không hề cho cảm đó mà là cảm giác mịn màng da trong cả một ngày dài.

Kem bảo vệ mặt tăng cường SPS 50+

Kem chống nắng có chỉ số SPF 50 không chỉ bảo vệ mà còn cân bằng độ ẩm cho da

Có một đặc điểm ở kem chống nắng dưỡng da này mà tôi rất thích đó là mùi hương. Tôi khá nhạy cảm với mùi mỹ phẩm vì nó khiến tôi mất tập trung trong công việc và cảm giác khó chịu. Sản phẩm kem chống nắng từ Bioline Jato gần như chỉ có mùi hương thơm rất nhẹ và thoang thoảng, thực sự là rất dễ chịu.

Veryhigh Protection SPF 50+ Face Cream rất lành tính, được chiết xuất 100% thiên nhiên nên khi sử dụng, tôi hoàn toàn yên tâm vào sản phẩm này. Đây là một đặc điểm “hút khách” đối với phụ nữ Việt, đặc biệt, là trong thị trường mỹ phẩm tràn lan như hiện nay.

Tôi sử dụng sản phẩm kem chống nắng dưỡng da từ Ý suốt mùa đông vừa rồi, làn da không còn tình trạng căng sần và khô như những năm trước. Hiệu quả này khiến tôi không cần sử dụng quá nhiều sản phẩm trong buổi sáng. Chỉ cần 1 bước kem chống nắng là xong, vừa tiết kiệm tiền, thời gian và công sức nữa phải không?