Tẩy tế bào chết trên da mặt xong cần dưỡng da như thế nào?

Tẩy tế bào chết trên da mặt là một bước được thực hiện theo tuần, tùy thuộc vào tình trạng làn da mà có thể thực hiện từ 1 đến 2 lần/ tuần hoặc 1 lần 2 tuần. Đây là bước quan trọng giúp làm đẹp da nhưng cần phái đẹp đặc biệt chú trọng đến các bước chăm sóc dưỡng da sau đó.

Tẩy tế bào trên da mặt bằng các sản phẩm thông thường thường có nhược điểm là làm to lỗ chân lông và làm da bị mất đi lượng dầu tự nhiên gây ra hiện tượng da khô. Vì vậy sau bước này phái đẹp cần đặc biệt tới 2 bước sau:

Dùng nước hoa hồng

Tẩy tế bào chết trên da mặt được sử dụng sau bước làm sạch mặt và trước bước dùng nước hồng. Sản phẩm này sẽ giúp da cân bằng lại độ pH, se khít lỗ chân lông và cung cấp được một phần độ ẩm cho làn da. Tuy nhiên, các tác dụng này của nước hoa hồng chỉ đạt được tối đa khi sử dụng sản phẩm phù hợp với loại da và bản thân là một sản phẩm thực sự tốt.

tay-te-bao-chet-tren-mat-voi-2-tac-dong1

Sau bước tẩy tế bào chết, làn da rất cần phải thực hiện các bước cân bằng và dưỡng

Ở bước này, thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên nước Ý mang đến phái đẹp 4 sự lựa chọn nước hoa hồng trong dòng Daily Ritual, phù hợp với từng tình trạng riêng biệt:

– Nước hoa hồng Hydra: với thành phần chính là chiết xuất từ hoa súng và các polysaccharides trong trái xương rồng giúp cấp nước là sản phẩm dành riêng cho DA KHÔ.

– Nước hoa hồng Pure: sản phẩm này dành riêng cho DA DẦU MỤN, với chiết xuất từ các axit trái cây có tính kháng khuẩn cao.

– Nước hoa hồng Delicate: NMF là nhân tố giữ ẩm và phụ hồi tự nhiên giúp sản phẩm này phù hợp với làn DA NHẠY CẢM.

– Nước hoa hồng Energy: bên cạnh tác dụng tiêu biểu sản phẩm này còn có tác dụng bổ sung được nhiều dưỡng chất, thích hợp với làn DA LÃO HÓA.

daily-ritual

Sử dụng sản phẩm nước hoa hồng thích hợp trong dòng Daily Ritual giúp da cân bằng

Dưỡng ẩm

Sau bước sử dụng nước hoa hồng, dưỡng ẩm cũng là một bước quan trọng giúp làn da có thể phục hồi và khỏe mạnh sau bước tẩy tế bào chết trên da mặt. Cũng tương tự như với bước trên, phái đẹp nên lựa chọn những sản phẩm dưỡng phù hợp với làn da. Linea+ – dòng chăm sóc da cơ bản thế hệ mới đến từ thương hiệu Bioline Jato là một một giải pháp toàn diện làn da ở bước này. Linea+ cũng bao gồm 4 dòng tương ứng cho 4 tình trạng da là:

– Aqua+: dành cho làn DA KHÔ, thiếu nước với thành phần chính là axit hyaluronic với khả năng giữ nước tăng cường.

– Pura+: chất kháng sinh tự nhiên từ chiết xuất hạt bưởi đã làm nên một dòng dưỡng da cho DA DẦU trọn vẹn.

– Dolce+: tập trung vào các thành phần chiết xuất từ quả việt quất và quả lý chuông đen, sản phẩm này giúp phục hồi sức khỏe cho DA NHẠY CẢM.

– Vita+: dòng sản phẩm này tác động vào cấu trúc làn da và giúp phục hồi lại LÀN DA LÃO HÓA.

mach-ban-cach-lam-cho-da-khong-bi-kho

Linea+ mang lại giải pháp dưỡng da hàng ngày cho từng tình trạng da

Tất cả các sản phẩm đến từ thương hiệu Bioline Jato đều được chiết xuất hoàn toàn 100% thiên nhiên, tuyệt đối an toàn với làn da và sức khỏe cơ thể. Cũng chính vì điều này, sản phẩm Bioline Jato luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng tại 65 quốc gia và 5 châu lục.

Tại Việt Nam, các sản phẩm Bioline được phân phối độc quyền bởi thương hiệu Thu Cúc. Để có thêm những thông tin bổ ích về sản phẩm cũng như những phương pháp chăm sóc da, làm đẹp da hiệu quả, hãy liên hệ với Thu Cúc để được tư vấn trực tiếp và miễn phí.