Sự thật về thuốc trắng da!

Uống thuốc trắng da để sở hữu một làn da mịn màng, tươi sáng là một trong những cách được rất nhiều phụ nữ lựa chọn hiện nay. Cùng tìm hiểu những vấn đề xung quanh phương pháp này để giúp phái đẹp có thể dễ dàng đưa ra được quyết định có hay không sử dụng thuốc trắng da.

Đừng tin quảng cáo

Thông thường các loại thuốc trắng da đều sở hữu những quảng cáo siêu HOT với các thông tin như trắng tức thì, trắng an toàn, trắng lâu dài… Thậm chí rất nhiều thương hiệu còn mời các hot girl, người nổi tiếng chụp và review cùng với sản phẩm này. Đồng thời, các sản phẩm này cũng sở hữu giá cả rất khác nhau từ vài trăm nghìn đến vài triệu.

su-that-ve-thuoc-trang-da

Thuốc trắng da đang dần trở thành xu hướng làm trắng mới của phụ nữ

Chính cuộc đua quảng cáo và chạy theo lợi nhuận của các loại thuốc trắng da đã khiến người dùng bị rơi “ma trận” và không biết được đâu mới là một sản phẩm thực sự tốt, phù hợp với bản thân.

Hiệu quả thực sự của thuốc trắng da

Cũng giống như các sản phẩm kem, người sử dụng không thể đảm bảo được thành phần trong sản phẩm mà hoàn toàn phụ thuộc vào uy tín của người bán hàng. Do đó, hiệu quả làm trắng da của thuốc trắng da bạn không thể kiểm chứng cho đến khi dùng. Vì vậy, lời khuyên là hãy đến các trung tâm làm đẹp uy tín khi bạn thực sự muốn làm trắng da an toàn.

Làn da cần một thời gian nhất định để tái tạo và cải thiện màu sắc của làn da. Chính vì vậy, những lời hứa về một kết quả siêu tốc luôn có sự đánh đổi về sức khỏe và sự an toàn của bạn.

kem-duong-trang-da-ban-dem-hieu-qua2

Thuốc trắng da chỉ giúp làn da tươi sáng và khỏe mạnh hơn

Bạn muốn uống thuốc trắng da

Thực tế, các loại thuốc trắng da an toàn chỉ có tác dụng làm tươi sáng làn da và giúp da khỏe hơn chứ hoàn toàn không thể thay hoàn toàn một nước da ngăm đen trở nên trắng bóc. Và khi bạn đã quyết định sử dụng phương pháp này, hãy luôn cân nhắc đến những lời khuyên của chuyên gia tư vấn.

Có cách nào trắng da mà không cần uống thuốc trắng da.

– Ăn nhiều các loại rau xanh, hoa quả, nước ép hoa quả…

– Luôn uống đủ nước từ 1,5 đến 2 l

– Tránh nắng đầy đủ trước khi đi ra ngoài

– Chăm sóc và dưỡng da một cách đầy đủ mỗi ngày.

– Áp dụng một số các phương pháp đắp mặt nạ tự nhiên phù hợp với làn da bạn

– Thực hiện các chế độ làm trắng hợp lý dưới sự tư vấn của các bác sĩ.

Hy vọng với những thông tin này, bạn có thể đưa ra những quyết định đứng đắn trong làm đẹp.