Phân biệt các loại kem dưỡng ẩm dành cho da khô

Các loại kem dưỡng ẩm dành cho da khô phân biệt như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp phái đẹp phân biệt rõ các loại này.

Có 3 loại kem dưỡng ẩm dành cho da khô được chia ra dựa trên tác dụng mà sản phẩm đem lại tới làn da.

Kem dưỡng ẩm cấp nước

Kem dưỡng ẩm cấp nước là sản phẩm dựa vào việc cấp nước để cân bằng độ ẩm cho làn da khô. Các loại kem dưỡng ẩm dành cho da khô này thường ở dạng kem lỏng nhẹ và mướt, thành phần chứa nhiều các hạt phân tử nước.

kem-duong-da

Nước là một trong những yếu tố cần thiết từ kem dưỡng ẩm

Loại sản phẩm kem dưỡng ẩm này phù hợp với không chỉ làn da khô mà còn ở tất cả các loại da và thích hợp cho sử dụng vào cả mùa hè. Tuy nhiên, đối với làn da khô sần bong tróc nứt nẻ vào mùa đông thì loại sản phẩm này lại không khắc phục được hoàn toàn các khuyết điểm.

Kem dưỡng chỉ cấp ẩm

Các loại kem dưỡng ẩm dành cho da khô hoạt động dưới chỉ một tác động cấp ẩm, dựa nhiều vào các thành phần bơ và dầu thực vật sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho làn da khô sần bong tróc, nứt nẻ vào mùa đông. Tuy nhiên, nhược điểm của loại sản phẩm này là gây ra cảm giác bí lỗ chân lông, nặng da và gần như chỉ thích hợp sử dụng vàn ban đêm.

Kem dưỡng ẩm hai tác động

Đây là tên các loại sản phẩm có khả năng đồng thời cung cấp nước và độ ẩm giúp cân bằng làn da. Các loại kem dưỡng ẩm dành cho da khô này giúp khắc phục được những nhược điểm của 2 loại sản phẩm trên nhưng vẫn đồng thời đảm bảo được khả năng cân bằng tối ưu cho da.

kem-duong-am

Kem dưỡng ẩm – Cream Moisturizing vừa có khả năng cấp nước vừa có khả năng cấp ẩm

Kem dưỡng ẩm – Cream Moisturizing đến từ thương hiệu Bioline Jato là một trong ít những sản phẩm nổi trọng trong các loại kem dưỡng ẩm dành cho da khô đa tác động này. Thành phần chính là đặc điểm giúp tạo nên được sự ưu việt của dòng sản phẩm này:

– Axit Hyaluronic 3D: làm giảm sự mất nước và bảo vệ da trước ảnh hưởng của tác động bên ngoài.

– Axit Hyaluronic phân tử nhỏ: thẩm thấu nhanh và dễ dàng, giúp da được dưỡng ẩm và sáng màu.

– Miếng dán nhả nước: đây là hợp chất có khả năng tránh sự bốc hơi nước của làn da và cấp ẩm từ từ cho làn da trở nên cân bằng.

– Panthenol: chống dị ứng, khả năng thẩm thấu cao, cung cấp độ ẩm tối đa

– Sữa gạo: dưỡng ẩm và giúp da sáng mịn

kem-duong-am-da-ban-dem

Cream Moisturizing mang lại hiệu quả cao trong làm đẹp

Như vậy, thành phần của sản phẩm này cả thành phần giữ – cấp nước và cấp ẩm (panthenol, sữa gạo…). Vì vậy, sản phẩm này giúp làn da tươi sáng, mịn màng, không bong tróc và khỏe mạnh. Cream Moisturizing cũng sở hữu một chất kem mềm nhẹ mịn và khả năng thẩm thấu sâu nhờ ứng dụng của công nghệ sinh học độc quyền, do đó, không gây cảm giác bết dính hay nặng da như những sản phẩm thông thường khác.

Tóm lại, Cream Moisturizing là một sản phẩm dưỡng ẩm phù hợp cho mọi tình trạng da khô, thiếu nước, không gây cảm giác nhờn dính, phù hợp cho cả ban đêm và ban ngày.

Hơn nữa, sản phẩm dưỡng ẩm nước Ý được chiết xuất hoàn toàn 100% thiên nhiên, an toàn và lành tính với mọi làn da – các sản phẩm mang thương hiệu Bioline Jato đều sở hữu đặc điểm này.

Hiện tại, Cream Moisturizing đang được phân phối ĐỘC QUYỀN bởi thương hiệu Thu Cúc, vì vậy, bạn có thể liên lạc tới Thu Cúc để nhận được sự tư vấn về sản phẩm chăm sóc da mặt khô hiệu quả và an toàn nhất.