Lưu ý sử dụng kem chống nắng dưỡng trắng da

Các sản phẩm làm đẹp đang phát triển theo xu hướng đa tác dụng và kem chống nắng cũng không phải là một ngoại lệ. Kem chống nắng dưỡng trắng da là một trong những sản phẩm khá được ưa chuộng hiện này.

Những lưu ý khi sử dụng kem chống nắng dưỡng trắng da

– Sử dụng sau khi làn da mặt đã được làm sạch

– Sử dụng kem chống nắng dưỡng trắng da trước khi ra ngoài từ 10 đến 15 phút

– Vì kem chống nắng dưỡng da đã có khả năng dưỡng ẩm, nên khi sử dụng môt loại kem để hỗ trợ trước khi chống nắng, bạn cần lựa chọn một loại kem dưỡng có kết cấu mỏng, nhẹ.

– Sau khi sử dụng kem chống nắng trắng da, bạn bắt buộc tẩy trang để loại bỏ hoàn toàn sản phẩm này.

– Khả năng trắng da của sản phẩm kem chống nắng đa tác dụng chỉ ở mức hạn chế và không tạo được hiệu quả rõ rệt.

cac-kem-chong-nag

Sản phẩm chống nắng trắng da được rất nhiều

Sản phẩm kem chống nắng hiệu quả từ nước Ý

Veryhigh Protection SPF 50+ Face Cream – kem chống nắng ban ngày bảo vệ cao thuộc thương hiệu Bioline Jato nước Ý. Sản phẩm này có khả năng chống nắng rất cao đồng thời bổ sung các hoạt chất giúp da tươi sáng, rạng rỡ hơn.

Thành phần sản phẩm:

– Chất chống tia cực tím UVA-UVB: chống lại được tối đa 2 tia  UVA gây các bệnh về da, ung thư da và UVB gây sạm nám da hiệu quả. Sản phẩm này chống được cả hai tia này với cả tác động là phản xạ lại tia tử ngoại và hấp thụ tia tử ngoại vào lớp kem, nên hạn chế tối đa sự tiếp xúc của ánh nắng mặt trời tới các tế bào da.

– Tinh dầu Brazil, tinh dầu gạo, dầu jojoba, dầu oliu: có tác dụng nuôi dưỡng làn da, chống nếp nhăn, khô da và hiện tượng da bị lão hóa.

chong-nang

Veryhigh Protection SPF 50+ Face Cream – kem chống nắng ban ngày bảo vệ cao

Dựa vào các thành phần ưu việt được kết hợp độc quyền, kem chống nắng mang lại khả năng cân bằng ẩm cân bằng mà không cần phối hợp với bất kì loại kem dưỡng nào. Nhưng chất kem của sản phẩm này lại mỏng nhẹ và dễ dàng thẩm thấu qua da. Bởi 2 lí do này, mà sản phẩm phù hợp cho sử dụng chống nắng dưỡng da ngay cả trong mùa đông và mùa hè.

Veryhigh Protection SPF 50+ Face Cream là sản phẩm của thương hiệu Bioline Jato – Bioline Jato là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực mỹ phẩm sinh học tại Châu Âu và Ý, được các chuyên gia đánh giá cao trong các công trình nghiên cứu. Vì vậy, sản phẩm này phát triển theo hướng thiên nhiên, sinh học. Tất cả các thành phần của sản phẩm đều được chiết xuất hoàn toàn từ 100% thiên nhiên, an toàn và lành tính với mọi loại da.

Cách sử dụng để sản phẩm đạt tối ưu công suất bảo vệ làn da là: thoa thật đều sản phẩm trước ra nắng từ 10 đến 20 phút và cứ lập lại thường xuyên, đặc biệt là sau khi bơi hoặc ra mồ hôi nhiều.

4-ghi-nho-de-su-dung-kem-chong-nang-hieu-qua

Sản phẩm kem chống nắng sẽ giúp duy trì sức khỏe làn da của bạn

Sản phẩm Veryhigh Protection SPF 50+ Face Cream và các sản phẩm khác của thương hiệu Bioline Jato hiện đang được phân phối bán lẻ độc quyền bởi thương hiệu Thu Cúc. Đây là thương hiệu làm đẹp sở hữu các cơ sở trung tâm thẩm mỹ, bệnh viện…, nên khi mua và trực tiếp nhận sự tư vấn từ các chuyên gia tại Thu Cúc sẽ giúp bạn bảo vệ và chăm sóc làn da tốt nhất.