Lựa chọn kem trộn trắng da cấp tốc?

Chỉ còn 2 tháng nữa là em sẽ tổ chức đám cưới, nhưng em có một vấn đề khiến em rất tự ti và lo lắng là làn da sạm và đen. Điều này khiến e rất tự ti và bối rối trong việc chụp ảnh và thử váy cưới. Em đang có ý định lựa chọn kem trộn trắng da cấp tốc để cải thiện sắc tố da. Em hoàn toàn chưa thực sự hiểu về các sản phẩm này nên ra mong các chuyên gia có thể tư vấn cho em vấn đề này. Em xin cảm ơn.

Phan Bích Hòa (26 tuổi, Hà Nội)

Trả lời

Xin chào bạn Hòa, cám ơn bạn đã gửi những vấn đề thắc mắc của mình trong làm đẹp da tới chúng tôi. Về vấn đề “Lựa chọn kem trộn trắng da cấp tốc” của bạn, chúng tôi xin đưa ra lời khuyên như sau:

lua-chon-kem-tron-trang-da-cap-toc

Da trắng giúp các bạn gái rạng rỡ trong lễ cưới

Làm trắng da là một quá trình làm đẹp đặc biệt, cần các giai đoạn và thời gian khác nhau. Điều này là do nguyên tắc của làm trắng da an toàn là sự bóc tách tự nhiên và thay da sinh học, giúp những tế bào da sạm màu được bóc tách khỏi bề mặt da một cách từ từ. Dưới tác động này, làn da sẽ được trắng hồng và thực sự trắng sáng từ bên trong mà không ảnh hưởng tới sức khỏe làn da, cơ thể. Đồng thời, với nguyên tắc này, sức đề kháng của làn da vẫn được duy trì tốt nhất, giúp da thực hiện các hoạt động trao đổi một cách bình thường.

Trong khi đó, kem trộn trắng da cấp tốc lại hoạt động dựa trên nguyên tắc là sử dụng những chất tẩy mạnh nhầm tẩy tế bào da, tức là các tế bào da sạm màu bị tẩy đi các sắc tố và vẫn tồn đọng trên bề mặt làn da hoặc là việc lột bỏ hoàn toàn lớp tế bào da trên bề mặt. Cả 2 nguyên lí đều ảnh hưởng xấu và trực tiếp đến hoạt động bình thường của làn da.

Đặc biệt, trong hầu hết các sản phẩm kem trắng da cấp tốc đều chứa những hợp chất độc hại như corticoid, chất tẩy da, … Sử dụng nhiều các sản phẩm này trong một thời gian dài sẽ khiến da bạn gặp các tình trạng như nhạy cảm, mẩm đỏ, nổi mao mạch, mụn bọc, bào mòn da, nám đỏ và không đồng đều màu da…và nguy hiểm nhất là gây ra ung thư da.

kem-tron-trang-da-toan-than

Kem trộn khiến làn da bị gặp phải rất nhiều các nguy hiểm

Vì những lí do này mà bạn Hòa hoàn toàn không nên lựa chọn kem trộn trắng da cấp tốc, đừng vì vẻ đẹp tức thời mà hủy hoại sức khỏe cơ thể và làn da về sau. Thay vào đó, bạn Hòa nên tìm đến những cơ sở làm đẹp uy tín để được tư vấn về các phương pháp làm trắng da an toàn.

Để nhận được sự tư vấn chi tiết hơn, bạn có thể trực tiếp đến các trung tâm làm đẹp có uy tín như Thu Cúc để được thăm khám và nhận được những lời khuyên tốt. Dựa và tình trạng của bạn, các chuyên gia sẽ tư vấn những phương pháp làm trắng có thể đẩy nhanh được tốc độ thay da sinh học của làn da và mang lại cho bạn làn da tươi sáng hơn mà vẫn duy trì sự khỏe mạnh cho làn da, cơ thể.