Làm thế nào để tẩy tế bào chết?

Tế bào chết là phần da bị thải loại trong quá trình tuần hoàn, hô hấp của làn da. Một phần tế bào chết được bóc tách một cách tự nhiên và phần còn lại bám dính vào bề mặt làn da. Vậy làm thế nào để tẩy tế bào chết tồn đọng trên da này. 

Có 3 đáp án phù hợp cho câu hỏi “Làm thế nào để tẩy tế bào chết?”

  1. Sử dụng sản phẩm tẩy tế bào chết chuyên nghiệp

Sử dụng sản phẩm tẩy tế bào chết là một trong những bước cơ bản chăm sóc làn da. Vì vậy, hầu hết các thương hiệu mỹ phẩm đều đưa ra ít nhất một sản phẩm tẩy tế bào chết để đáp ứng nhu cầu của đại đa số khách hàng. Tuy nhiên, không phải sản phẩm tẩy tế bào chết nào cũng như nhau và phù hợp với làn da của bạn.

tay-te-bao-chet-exfo1

Sử dụng sản phẩm tẩy tế bào chết chuyên nghiệp là một cách làm phổ biến để loại bỏ tế bào da chết trên da

Khi quyết định mua bất kì một sản phẩm nào bạn cũng cần phải xem xét các yếu tố sau:

– Tình trạng làn da: da dầu, da khô, da mụn, da nhạy cảm, da thường đều cần một sản phẩm tẩy tế bào chết riêng biệt, phù hợp. Khi mua sản phẩm này, bạn cần chú ý đến chỉ định của sản phẩm, tránh gây nên những nguy cơ xấu cho làn da.

– Thương hiệu: một thương hiệu uy tín là một cách đảm bảo về sự an toàn, hiệu quả mà sản phẩm mang tới người tiêu dùng.

– Hạn sử dụng: đây là một yếu tố rất nên quan tâm, đặc biệt khi bạn mua các sản phẩm mỹ phẩm, dược phẩm và thực phẩm. Tốt nhất bạn nên dùng sản phẩm có thời hạn sản xuất dưới 1,5 năm.

  1. Sử dụng các công thức tự nhiên

Với tẩy tế bào chết bạn có thể dễ dàng sử dụng những công thức điều chế từ các nguyên liệu thiên nhiên, đơn giản và dễ dàng tìm kiếm.

lam-tay-te-bao-chet-don-gian-voi-chi-mot-buoc

Sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên để tẩy tế bào chết cũng là một sự lựa chọn phổ biến

Các nguyên liệu thường được sử dụng trong các công thức tẩy tế bào chết là: đường, muối, bã cà phê, sữa tươi… Khi sử dụng các nguyên liệu này, bạn cần phải đảm bảo những yếu tố an toàn vệ sinh, nhằm chắc chắn hỗn hợp tạo ra không gây bất kì sự tổn thương và dị ứng nào cho da. Bên cạnh đó, việc tuân thủ những nguyên tắc và công thức cũng sẽ giúp bạn tạo nên được một hỗn hợp tẩy tế bào chết hiệu quả.

  1. Đến trung tâm làm đẹp

Làm sao để tẩy tế bào chết? Hãy đến những trung trung tâm làm đẹp và sử dụng dịch vụ tẩy tế bào chết riêng biệt hoặc dịch vụ cơ bản đã kèm bước tẩy tế bào chết.

bi-quyet-lam-trang-da-toan-than

Đến các Trung tâm làm đẹp thực hiện các dịch vụ tẩy tế bào chết mang đến những ưu điểm cao hơn.

Khi thực hiện tẩy tế bào chết tại các trung tâm làm đẹp uy tín lâu đời, bạn sẽ được những ưu điểm sau:

– Được thăm khám làn da một cách chính xác

– Sản phẩm luôn được đảm bảo tính an toàn, chất lượng và phù hợp với làn da.

– Các sản phẩm được sử dụng trong làm đẹp, chăm sóc da chuyên nghiệp thường có nồng độ hoạt chất cô đọng và tạo ra được hiệu quả tốt hơn rất nhiều.

– Tẩy tế bào chết tại trung tâm làm đẹp thường kết hợp với những thao tác mát xa chuẩn chỉnh, kích thích hiệu quả và làm săn chắc, thư giãn làn da.

3 phương pháp trên được coi là câu trả lời đầy đủ cho câu hỏi “Làm thế nào để tẩy tế bào chết?”, mà bạn nên thực hiện đều đặn để luôn duy trì một làn da khỏe mạnh.