Làm sao để có làn da trắng?

Làn da trắng luôn là mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Như làm sao để có làn da trắng thì không phải ai cũng biết?

Chăm sóc da

Làm sao để có làn da trắng? Hãy chăm sóc làn da đúng cách, làn da sẽ dần được khỏe mạnh và tươi sáng.

Để có một làn da trắng, bảo vệ và làm sạch da là hai bước quan trọng nhất. Luôn nhớ.

cach-lam-trang-da-don-gian

Chăm sóc da thật tốt giúp làn da được tươi sáng

– Luôn sử dụng kem chống nắng khi đi ra ngoài đường vào ban ngày dù trời nắng hay mưa, dù đông hay hè.

– Lựa chọn kem chống nắng phù hợp với tình trạng làn da để tránh tình trạng da quá khô hoặc quá nhờn dính trong thời gian sử dụng kem chống nắng.

– Tẩy trang sau khi sử dụng kem chống nắng

– Rửa mặt 2 lần mỗi tối và sáng

– Sử dụng sản phẩm phù hợp cho từng loại da dầu, da khô, da thường  và lão hóa.

– Trong quá trình rửa mặt bạn nên rửa bằng nước ấm để lỗ chân lông nở ra, giúp các căn bản dễ dàng bị lấy đi trong quá trình làm sạch. Nhưng ở bước rửa cuối, bạn nên rửa mặt bằng nước lạnh để se khít lỗ chân lông.

Mặc dù bước bảo vệ và làm sạch da là 2 bước quan trọng nhất  trong câu trả lời cho câu hỏi “Làm sao để có làn da trắng”, nhưng bạn vẫn nên kết hợp với những sản phẩm dưỡng da  làm trắng.

Sử dụng các sản phẩm chuyên biệt

primaluce1

Sử dụng các sản phẩm chuyên biệt

Hầu hết các sản phẩm dưỡng hoặc làm sạch không mang tính năng làm trắng thì không tạo nên được sự đột phá trong việc làm nổi bật tông làn da. Vì vậy, bạn hãy sử dụng sản phẩm có hiệu quả chuyên biệt làm trắng.

Bằng cách sử dụng các sản phẩm này một cách hợp lý với sự tư vấn từ các chuyên gia làm đẹp, sắc tố làn da có thể lên tông nhanh chóng.

Sử dụng các công thức thiên nhiên

Có rất nhiều các công thức làm trắng da từ các nguyên liệu thiên nhiên thô mà bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện ngay tại nhà.

Cái đặc biệt của cách làm này là sự lành tính tối ưu từ thiên nhiên. Tuy nhiên, điểm đặc biệt này cũng khiến làn da khó tiếp cận được với dưỡng chất và hiệu quả đạt không cao.

Khi lựa chọn một công thức làm trắng da, bạn nên đảm bảo các yếu tố về vệ sinh an toàn thực phẩm và cung cách chế biến.

Các nguyên liệu thường được sử dụng trong các công thức làm trắng da là các thành phẩm từ sữa, đu đủ, mật ong, đường… Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin làm đẹp của những nguyên liệu này trên các trang mạng xã hội hoặc nhóm làm đẹp.

Sử dụng dịch vụ làm trắng chuyên nghiệp

cach-lam-kem-tron-trang-da3

Sử dụng dịch vụ làm trắng chuyên nghiệp

Điều kiện kinh tế phát triển, kết hợp với sự thay đổi trong nhận thức về làm đẹp, rất nhiều phụ nữ đã lựa các dịch vụ làm trắng da chuyên nghiệp tại các cơ sở thẩm mỹ, làm đẹp uy tín là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi “Làm sao để có làn da trắng?”.

Ưu điểm lớn nhất của cách làm này là mang lại hiệu quả cao, làn da được trắng bật tông và kết quả được duy trì lâu dài.

Tuy nhiên những, thời gian gần đây đã xuất hiện không ít những trường hợp bị nhiễm độc làn da do tắm trắng tại các cơ sở không uy tín. Đây cũng là hồi chuông nhắc nhở phái đẹp phải luôn thực sự tỉnh táo khi lựa chọn bất kì một cơ sở làm đẹp nào.