“Chúng tôi là một gia đình người Ý cống hiến hết mình cho việc làm đẹp. Bắt đầu từ những năm bảy mươi, Clara Macchiarella đã sở hữu một tầm nhìn xuất chúng và khả năng bẩm sinh dự đoán trước được thời gian. Clara cho rằng phương pháp làm đẹp quý giá nhất luôn đến từ bàn tay và khối óc của chính con người. Vì vậy, bà đã quyết định thành lập Applied Beauty School – trường đào tạo về thẩm mỹ, với mục đích đào tạo cho những chuyên gia làm đẹp trong lĩnh vực chuyên môn của họ. Những năm sau đó, Clara nhận thức được rằng chỉ có tay nghề khéo léo thôi vẫn chưa đủ, muốn làm đẹp cần phải có sản phẩm chuyên sâu. Bởi vậy, Clara cùng chồng là Marco Corradini bắt đầu xây dựng một thương hiệu mới nhằm duy trì và phát triển chuyên môn của các chuyên gia thẩm mỹ. Puri là dòng sản phẩm đầu tiên được ra đời, với sự kết hợp vô cùng sáng tạo giữa các liệu pháp điều trị chuyên sâu và sản phẩm chăm sóc tại nhà.  Chiết xuất từ táo, quả việt quất, các axit trái cây và các thành phần có nguồn gốc tự nhiên  khác đã tạo nên sức mạnh làm đẹp diệu kỳ của sản phẩm. Năm 1979, Bioline ra đời và một vài năm sau đó đổi tên thành Bioline Jatò theo tên của hai người con trai – Jacopo và Tommaso. Kể từ đó, Bioline đã phát triển từ một doanh nghiệp nhỏ ở vùng Trentino của nước Ý thành một thương hiệu đứng ở vị trí đỉnh cao trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp mang tầm vóc quốc tế.” – Từ Bioline Jato.

Gia đình Corradini – Những người đứng đầu sáng lập và phát triển nên thương hiệu Bioline Jato danh tiếng

Ý NGHĨA MÀU XANH THƯƠNG HIỆU

Bioline luôn xuất hiện với hình ảnh màu xanh, bởi đó là màu của sự tinh khiết , của thiên nhiên, là màu của sự an toàn, là kim chỉ nam cho mọi công việc. Các sản phẩm của Bioline được kết tinh từ cảm hứng và tay nghề khéo léo của gia đình Corradini, phục vụ nhu cầu làm đẹp vô tận của khách hàng. Tất cả đều được trải qua quá trình nghiên cứu kĩ lưỡng bởi các nhà sinh học, dược sĩ, các nhà hóa học và các chuyên gia thẩm mỹ trong 100% các phòng thí nghiệm của Ý. Sản phẩm Bioline được đảm bảo về độ an toàn và hiệu quả nhờ một đội ngũ kiểm định bao gồm các chuyên gia giỏi và được chứng nhận bởi các cơ quan hàng đầu của Ý.

Mỗi sản phẩm Bioline Jato đều được thẩm định bởi các chuyên gia hàng đầu

Chính bởi quy trình sản xuất an toàn, đáng tin cậy và 100% tại Ý này nên Bioline phải mất đến một năm để phát triển mỗi sản phẩm mới. Hơn thế nữa, màu xanh còn là màu tượng trưng cho tâm hồn. Nó mang đến sự thanh bình và yên tĩnh bên trong mỗi con người. Mục đích của chúng tôi là đảm bảo cho tất cả mọi người trên Thế Giới đều được hưởng sự yên bình như nhau, đều khỏe mạnh và mang nét đẹp riêng của mình dựa vào những kinh nghiệm sẵn có của Bioline. Đó chính là lí do Bioline chọn màu xanh. Bởi màu xanh – biểu tượng của sự tinh khiết và mang đậm chất Ý – là truyền thống của Bioline. Và màu xanh – tượng trưng cho sự tươi sáng và tràn đầy sức sống – là lời hứa hẹn về sắc đẹp của Bioline mang đến cho bạn.

gt

Màu xanh thương hiệu mang biểu tượng của sự tinh khiết đậm chất Italia

BÍ QUYẾT CỦA BIOLINE

Bioline luôn xác định rõ phương châm “Bí quyết của sắc đẹp chính là hiệu quả của việc làm đẹp”. Hiệu quả thẩm mỹ của Bioline là sự kết hợp giữa sản phẩm vượt trội với các phương pháp trị liệu, các hình thức mat-xa khuôn mặt và cơ thể độc đáo. Trên thực tế, các liệu pháp điều trị đầu tiên của Bioline được áp dụng ở trường đào tạo Applied Beauty School, và ngay lập tức đã mang lại kết quả rõ nét. Applied Beauty School bắt đầu với việc đào tạo, nghiên cứu và cung cấp kiến thức chuyên sâu ở trình độ cao; sau đó dần phát triển, liên tục cập nhật với nhiều trải nghiệm mới, biến lý thuyết thành thực tế và mang lại hiệu quả cao. Đó là một bước khởi đầu tươi đẹp và sẽ không bao giờ kết thúc bởi nó luôn được nuôi dưỡng bằng sự tâm huyết, không ngừng sáng tạo và khám phá của gia đình Corradini.

Hiệu quả

Các liệu pháp điều trị đầu tiên của Bioline được áp dụng ở trường đào tạo Applied Beauty School, và ngay lập tức đã mang lại kết quả rõ nét

Ý chí bắt nguồn từ trong suy nghĩ và được thực hiện bằng chính bàn tay của các thành viên trong gia đình, hứa hẹn mang lại những liệu pháp mới, kết hợp với các phương pháp điều trị sáng tạo nhằm tận dụng tối đa hiệu quả mỹ phẩm. Đối với các cơ sở làm đẹp chuyên nghiệp và các thẩm mỹ viện, Bioline cung cấp kiến thức và chương trình đào tạo với nhiều cấp độ khác nhau, từ các chuyên gia thẩm mỹ cho đến các nhà lãnh đạo. Tại đây, các chuyên gia làm đẹp hiểu được tầm quan trọng của bàn tay, sự tiếp xúc của bàn tay với cảm nhận chính xác về cơ thể. Những kinh nghiệm, kĩ năng và sự nhạy cảm của đội ngũ các chuyên gia này sẽ góp phần nâng cao hiệu quả mỹ phẩm và dần dần phát triển ở nhiều mức độ cao hơn. Đó là phương pháp làm đẹp tuyệt vời nhất, và cũng chính là bí quyết của Bioline –  BluBeauty.

dep-thien-nhien

Vẻ đẹp của thiên nhiên chính là bản sắc của Bioline Jato

TINH TÚY THIÊN NHIÊN TỪ TRENTINO

Gia đình Corradini được sinh ra và lớn lên ở Trentino, một vùng trong lành và gần gũi với thiên nhiên bậc nhất nước Ý. Chúng tôi sống giữa vẻ đẹp của thiên nhiên và bầu trời xanh vùng Dolomites. Đó chính là nguồn cảm hứng bất tận phục vụ cho công việc. Vì vậy mà giữa những năm 70, khi con người còn chưa quan tâm tới sự phát triển lâu dài và thiên nhiên thì Corradini đã quyết định lội ngược dòng, trở thành tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp thân thiện với thiên nhiên, coi trọng sức khoẻ và môi trường. Chúng tôi coi trọng cách nghĩ này, cũng bởi muốn trả lại tự nhiên những thứ chúng ta đã lấy đi trong quá trình sản xuất công nghiệp và trong cuộc sống hàng ngày.  Đó là tinh thần cốt lõi của chúng tôi, bởi giữa vẻ đẹp riêng biệt, hào phóng của vùng Trentino bé nhỏ mà tràn đầy sức sống này, chúng tôi vẫn luôn tìm thấy tất cả những gì cần thiết để tôn vinh lên một vẻ đẹp cân bằng và đầy giá trị. Đó là vẻ đẹp của tất cả mọi người trên toàn Thế Giới.

trentino

Vẻ đẹp của thiên nhiên và bầu trời xanh vùng Dolomites chính là nguồn cảm hứng bất tận của đội ngũ sáng tạo Bioline Jato

ĐỐI TÁC TOÀN CẦU

Nhiều năm qua, Bioline đã xây dựng mối quan hệ gắn bó và lâu dài với đội ngũ nhân viên và nhà phân phối, tạo ra một mạng lưới có tổ chức vượt qua rào cản về ngôn ngữ và văn hoá, tập hợp những chuyên gia trên 45 nước và 5 châu lục. Với mạng lưới gắn kết những chuyên gia và nhân sự này, Bioline đã trở thành một trong những công ty năng động và cạnh tranh hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp quốc tế chuyên nghiệp. Con đường phát triển phía trước còn dài nhưng hứa hẹn nhiều điều thú vị. Cùng với các đối tác của mình, Bioline sẽ khám phá và tô điểm cho con đường đó, mang văn hoá sắc đẹp của mình đến với thế giới.

quan hệ hợp tác

Bioline Jato đã xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững giữa đội ngũ chuyên viên và nhà phân phối với quy mô lớn

 “Thành công của chúng tôi chính là khả năng xây dựng mối quan hệ trong kinh doanh và công việc được nuôi dưỡng bởi các giá trị rất quan trọng bao gồm sự chân thành, công bằng, tôn trọng, hợp tác, và đôi khi cả tình bạn thực sự. Khi mới khởi nghiệp, phong cách làm việc mang yếu tố cuộc sống của chúng tôi còn chưa đượccác chuyên gia trên thị trường ủng hộ, vì đây còn là một cách thức mới, chưa phổ biến vào thời điểm đó. Hiện nay, sau nhiều năm thành công, chúng tôi càng có thể khẳng định rằng đó sẽ tiếp tục là quân át chủ bài của mình.”  FAMIGLIA CORRADINI.

"Thành công của chúng tôi chính là khả năng xây dựng mối quan hệ trong kinh doanh và công việc được nuôi dưỡng bởi các giá trị rất quan trọng bao gồm sự chân thành, công bằng, tôn trọng, hợp tác, và đôi khi cả tình bạn thực sự"

“Thành công của chúng tôi chính là khả năng xây dựng mối quan hệ trong kinh doanh và công việc được nuôi dưỡng bởi các giá trị rất quan trọng bao gồm sự chân thành, công bằng, tôn trọng, hợp tác, và đôi khi cả tình bạn thực sự”

BLUBEAUTY – THẾ GIỚI CỦA SẮC ĐẸP

Bioline hiểu rõ tầm quan trọng của sắc đẹp. Đó là sự cân bằng tinh tế và phức tạp giữa tâm hồn, sự chăm sóc và bảo vệ. Bằng một công thức kì diệu, trải qua nhiều năm, các sản phẩm của chúng tôi được đặc chế để phù hợp với mọi loại da, từng độ tuổi khác nhau, từng kiểu khí hậu và bản chất mỗi loại da. Luôn luôn thay đổi và biến hoá đa dạng là hai yếu tố hàng đầu trong chăm sóc da, bởi làn da luôn đòi hỏi những sự kích thích mới và phong phú. Nếu một phương pháp điều trị đã thành lối mòn thì sẽ mất dần hiệu quả theo thời gian.

gioi-thieu-bioline

Các sản phẩm Bioline Jato được phân phối độc quyền tại các Spa lớn và các Viện nghiên cứu da liễu uy tín trên toàn thế giới

Sản phẩm và phương pháp điều trị là hai mặt ràng buộc lẫn nhau bởi thành công của quá trình trị liệu có liên quan mật thiết đến liệu pháp điều trị. Về mặt này, Bioline đã xây dựng cho mình một nền tảng vững chắc, nơi sắc đẹp sẽ được tỏa sáng và bảo vệ từ bất kỳ tác nhân gây hại nào. Nền tảng vững chắc đó được xây dựng dựa trên các yếu tố tin cậy:

  • Các liệu pháp điều trị chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp kết hợp với việc ứng dụng các phương pháp đặc biệt và phương thức matxa đa dạng.
  • Một bộ sưu tập các sản phẩm chăm sóc tại nhà giúp duy trì và nâng cao hiệu quả điều trị.

Cho dù điều trị chuyên sâu hay tại nhà, chăm sóc khuôn mặt hay cơ thể, Bioline đều cung cấp các liệu pháp chăm sóc phù hợp nhất cho tất cả khách hàng, giúp bạn tỏa sáng mọi lúc, mọi nơi.