Kem trắng da cho nam cần đảm bảo yếu tố nào?

Làn da trắng, khỏe mạnh chuẩn phong cách các nam thần tượng Hàn Quốc hiện vẫn đang là một xu hướng được rất nhiều nam giới ủng hộ. Cũng như nữ giới, có rất nhiều cách để có thể giúp làn da nam giới trở tươi sáng hơn và trong đó được sử dụng nhiều nhất là các loại kem trắng da. Vậy kem trắng da cho nam cần đảm bảo yếu tố nào?

  1. Hiệu quả

Nếu nữ giới bị tác động bởi nhiều yếu tố khác nhau để lựa chọn một sản phẩm làm đẹp, thì nam giới luôn đặt yếu tố hiệu quả lên hàng đầu khi lựa chọn kem trắng da.

Kem trắng da cho nam cần đảm bảo phải mang tới những hiệu quả làm trắng da và đồng thời giúp làn da trở nên khỏe mạnh hơn.

kem-duong-am-cho-nam

Nam giới cũng rất quan tâm tới các sản phẩm kem làm trắng da

  1. An toàn

An toàn là yếu tố thứ hai của kem trắng da cho nam rất được quan tâm bởi đa số người sử dụng.

Yếu tố an toàn được đánh giá thông qua các chỉ tiêu:

– Sản phẩm nên được chiết xuất từ thiên nhiên

– Các thành phần được kết hợp theo tỉ lệ an toàn và được nghiên cứu trong thời gian đảm bảo không gây ra những kích ứng về da và sức khỏe

– Kem trắng da cho nam an toàn là sản phẩm không chứa các thành phần như chất bảo quản gây tiềm tàng ung thư (paraben, dẫn xuất paraben…), hương liệu nhân tạo, chất tạo màu nhân tạo…

– Khả năng bảo quản tốt, vì nam giới không cẩn thận như nữ giới nên sản phẩm kem làm trắng cần có điều kiện bảo quản dễ dàng bằng các chất bảo quản tự nhiên hoặc đảm bảo tỉ trọng nhất định trong sự cho phép của cục bảo quản chất lượng tại các nước.

kem-duong-am-cho-da-mat-danh-cho-ca-nam-va-nu

An toàn trong các sản phẩm mỹ phẩm là yếu tố mà cả nam và nữ đều đặc biệt quan tâm

  1. Thương hiệu

Thương hiệu cũng là một yếu tố rất được nam giới quan tâm khi mua bất cứ một sản phẩm từ quần áo, nước hoa, đôi giầy và sản phẩm làm trắng. Lựa chọn các sản phẩm có thương hiệu và uy tín sẵn trên thị trường, nam giới sẽ không phải mất quá nhiều thời gian tìm hiểu thông tin về sản phẩm.  Đồng thời, giá cả đối với nam giới cũng không thực sự quá quan trọng như đối với cách nhìn nhận của nữ giới.

Thông thường, các thương hiệu tại Châu Âu, Mỹ  và Nhật được nam giới ưa chuộng và tin tưởng nhiều hơn ở các khu vực khác.

  1. Cảm giác

Cảm giác là yếu tố đòi hỏi cuối cùng ở kem trắng da nam giới. Sự thoải mái khi dùng bất cứ sản phẩm nào luôn được phái mạnh quan tâm vì điều này giúp họ tạo được trạng thái tốt nhất trong các hoạt động thể chất, trí tuệ trong cả một ngày.

cach-lam-trang-da-cho-nam2

Sự thoải mái sẽ giúp nam giới dễ dàng sử dụng các sản phẩm kem làm trắng da hơn

Vì vậy, sản phẩm kem làm trắng cần đảm bảo khả năng thẩm thấu, giúp tạo cảm giác nhẹ dịu, thông thoáng cho làn da. Mùi hương của sản phẩm mỹ phẩm cho nam cũng chỉ nên thoang thoảng hương tự nhiên và nhẹ dịu, không gay gắt để không gây khó chịu cho người dùng.

Dựa vào 4 đặc điểm này để lựa chọn một sản phẩm kem trắng da, nam giới sẽ luôn tìm được một sản phẩm hoàn toàn ưng ý.