Kem dưỡng ẩm tốt nhất cho làn da khô lão hóa

Bước vào tuổi 40, làn da tôi bắt đầu bị lão hóa nghiêm trọng, kết hợp với một làn da vốn khô, tình trạng này lại diễn ra nhanh hơn khiến tôi rất lo lắng. Đặc biệt, trong những tháng mùa đông này, da tôi luôn gặp phải tình trạng sần sùi do khô, thiếu nước rất khó chịu. Vậy loại kem dưỡng ẩm tốt nhất cho tình trạng này của tôi? Tôi rất mong nhận được sự tư vấn của các chuyên gia.

Hồng Lan (Ngô Quyền, Hải Phòng)

Trả lời:

Chị Lan thân mến, cảm ơn chị đã chia sẻ những lo lắng về việc chăm sóc da đến với Chuyên mục tư vấn . Đối với câu hỏi của chị về kem dưỡng ẩm tốt nhất cho làn da khô,lão hóa, chúng tôi tin rằng 1 số thông tin và gợi ý sau đây sẽ hữu ích đối với chị.

dau-hieu-da-mat-bi-lao-hoa-va-phuong-phap-dieu-tri

Làn da bị lão hoá thường dẫn đến tình trạng khô da sâu

Làn da khô thường dễ bị lão hóa và những dấu hiệu lão hóa cũng dễ dàng xuất hiện trên loại da này hơn. Nguyên nhân là do khi thiếu nước, các sợ colagen và elastin bị dứt gẫy, cấu trúc của làn da cũng không được bền vững khi ở trong trạng thái này. Điều này dẫn đến sự già hóa của tế bào da và sự chảy xệ của các cơ da mặt.

Để khắc phục tình trạng này, sử dụng những sản phẩm kem dưỡng ẩm sẽ là cách tốt giúp bạn cải thiện được những khuyết điểm này. Tuy nhiên đâu mới là kem dưỡng ẩm tốt nhất cho làn da khô lão hóa? Cùng dựa vào những đặc điểm này để lựa chọn một sản phẩm phù hợp với tình trạng da tương tự như của chị Lan:

dong-san-pham-cham-soc-co-ban-the-he-moi-linea3

Vita+ là chế độ chăm sóc da hàng ngày dành cho làn da khô lão hóa

– Khả năng thẩm thấu tốt: vì da lão hóa có khả năng hấp thụ kem nên bắt buộc các sản phẩm kem dưỡng phải có khả năng đi sâu vào lớp biểu bì để cung cấp độ ẩm.

– Cấp ẩm tăng cường: da bắt đầu lão hóa có xu hướng rất khô, vì vậy, hãy sử dụng sản phẩm kem dưỡng có công thức cấp ẩm tăng cường.

– Cung cấp dinh dưỡng: với làn da lão hóa khô, cấp ẩm vẫn chưa đủ. Cấp dưỡng chất, chất khoáng, vitamin là những đặc điểm cần thiết cho tình trạng loại da này. Điều đó sẽ giúp làn da được mịn màng, tươi trẻ và tràn đầy năng lượng.

– An toàn: đây là đặc điểm mà phái đẹp khi lựa chọn bất cứ một sản phẩm chăm sóc, làm đẹp làn da nào.

Theo những tiêu chuẩn này, dòng dưỡng, chăm sóc cơ bản Vita+ đến từ thương hiệu Bioline Jato là một trong những câu trả lời mà chị Lan có thể tham khảo khi tìm kiếm “Kem dưỡng ẩm tốt nhất cho làn da khô lão hóa”.

Để biết thêm thông tin về dòng sản phẩm này, chị Lan có thể liên hệ tới hotline 24/7 090 170 7555 để nhận sự tư vấn hoặc đến trực tiếp các cơ sở Thu Cúc CLinics để được thăm khám bởi các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trong và ngoài nước.