Kem dưỡng ẩm cho da tốt nhất vào mùa hè

Kem dưỡng ẩm cho da tốt nhất vào mùa hè! Bạn đang tìm kiếm ư? Hãy khám phá với bài viết sau đây.

Mùa hè làn da thường đổ dầu nhiều khiến da trở bóng và nhầy. Điều này khiến đại đa số đều nghĩ là làn da đang cân bằng độ ẩm và sử dụng mọi cách để điều tiết của tuyến dầu. Đây là một quan niệm sai lầm. Thực tế, tình trạng dầu thừa bị kích thích khi làn da bị thiếu ẩm và thiếu nước.

Đặc biệt, vào mùa hè, da thường bị thiếu nước một cách nghiêm trọng và dầu tiết ra nhiều hơn. Sử dụng một sản phẩm kem dưỡng ẩm cho da tốt nhất, cung cấp đồng thời cả nước và độ ẩm chính là cách giúp làn da trở nên cân bằng vào mùa hè.

kem-duong-da-theo-mua

Mùa hè, làn da có những đòi hỏi riêng về một sản phẩm kem dưỡng riêng biệt

Kem dưỡng ẩm – Cream Moisturizing đến từ thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Bioline Jato nước Ý là một sản phẩm đáp ứng được hoàn toàn những đặc điểm này.

Thành phần chính của sản phẩm:

– Axit Hyaluronic 3D: làm giảm sự mất nước và bảo vệ da trước ảnh hưởng của tác động bên ngoài.

– Axit Hyaluronic phân tử nhỏ: thẩm thấu nhanh và dễ dàng, giúp da được dưỡng ẩm và sáng màu.

– Miếng dán nhả nước: đây là hợp chất có khả năng tránh sự bốc hơi nước của làn da và cấp ẩm từ từ cho làn da trở nên cân bằng.

– Panthenol: chống dị ứng, khả năng thẩm thấu cao, cung cấp độ ẩm tối đa

– Sữa gạo: dưỡng ẩm và giúp da sáng mịn

kem-duong-am

Thay đổi kem dưỡng theo từng mùa là điều nên làm Kem dưỡng ẩm – Cream Moisturizing

Dựa vào những đặc điểm về thành phần mà kem dưỡng ẩm cho da tốt nhất Cream Moisturizing mang đến những nổi bật sau:

– Dưỡng ẩm – cấp nước: hầu hết mọi sản phẩm dưỡng chỉ có khả năng tác động cấp ẩm hoặc cấp nước cho làn da nhưng với sản phẩm từ Bioline Jato thì lại khác. Khả năng cân bằng giữa độ ẩm, nước và cấp đồng thời cho làn da, khiến sản phẩm này phù hợp cho cả mùa đông và mùa hè, cho cả da dầu và da khô. Các nhà khoa học tại Bioline Jato đã ứng dụng công nghệ sinh học trong các thành phần, giúp tăng khả năng thẩm thấu, giúp tác động dưỡng sâu và duy trì lâu dài.

– Nuôi dưỡng làn da: không đơn giản là cung cấp độ ẩm, khả năng dưỡng và duy trì tính năng làn da của sản phẩm này rất tốt. Với việc bổ sung sữa gạo giàu vitamin và panthenol, Cream Moisturizing chắc chắn sẽ giúp da khỏe và tươi tắn hơn.

– An toàn: toàn bộ thành phần trong sản phẩm đều được chiết xuất 100% thiên nhiên, không chứa các thành phần độc hại, chất bảo quản, hương liệu… Đây cũng là đặc điểm nổi trội, khác biệt mà thương hiệu Bioline Jato mang đến cho toàn bộ khách hàng trên toàn thế giới.

kem-duong-am

Kem dưỡng ẩm – Cream Moisturizing mang đến một làn da cân bằng dưỡng ẩm và nước

Lựa chọn cách phân phối sản phẩm thông qua các trung tâm spa, thẩm mỹ viện lớn, tại Việt Nam, Bioline Jato lựa chọn và tin tưởng thương hiệu Thu Cúc là bạn đồng hành trên con đường đưa những sản phẩm làm đẹp hàng đầu tới khách hàng.

Để được tư vấn, thăm khám và trải nghiệm các sản phẩm Bioline Jato, bạn có thể đến các cơ sở làm đẹp Thu Cúc gần nhất.