Hướng dẫn sử dụng kem tẩy tế bào chết

Tẩy tế bào da chết là một trong những bước làm đẹp và chăm sóc da cần thiết và phổ biến trong công cuộc chăm sóc da của phái đẹp. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra hướng dẫn sử dụng kem tẩy tế bào chết đúng kèm theo những lưu ý mà bạn nên đặc biệt quan tâm.

Hướng dẫn sử dụng kem tẩy tế bào chết

Kem tẩy tế bào chết là sản phẩm được sử dụng theo tuần và tùy thuộc vào tình trạng da thì có tần suất sử dụng là khác nhau và nên kết hợp sản phẩm này với những sản phẩm chăm sóc da khác để giảm bớt nhược điểm và hoàn thiện ưu điểm của loại sản phẩm này.

Vậy hướng dẫn sử dụng kem tẩy tế bào chết theo trình tự sau:

Tẩy trang (sử dụng đầu tiên nếu bạn đang trang điểm hoặc sử dụng kem chống nắng) => sữa rửa mặt (sản phẩm này nên được lựa chọn theo loại da) => Tẩy tế bào chết => nước hoa hồng (bước này giúp làn da trở lại trạng thái cân bằng) => kem dưỡng (bước này rất cần thiết cho làn da khô, da lão hóa và da nhạy cảm).

kem-tay-te-bao-chet-nao-tot-nhat2

Sản phẩm tẩy tế bào chét cần được thực hiện sau bước rửa mặt và trước bước sử dụng nước hoa hồng.

Kem tẩy tế bào chết thông thường là ở dạng tẩy tế bào chết vậy lý. Vì vậy, khi sử dụng bạn cần làm theo hướng dẫn sử dụng kem tẩy tế bào chết là lấy một lượng nhỏ sản phẩm mát xa nhẹ nhàng theo hình tròn và hướng ra ngoài. Bạn mát xa ở trong vòng 1 phút rồi rửa lại với nước ấm vừa, thấm khô da mặt và thực hiện các bước tiếp theo.

Lưu ý khi sử dụng kem tẩy tế bào chết

Bên cách thực hiện đúng hướng dẫn sử dụng kem tẩy tế bào chết thật chuẩn, người sử dụng cũng cần lưu ý những điều sau:

– Lựa chọn kem tẩy tế bào chết theo đúng loại da: da dầu, da khô, da lão hóa, da nhạy cảm mang đến những đặc điểm khác nhau nên cũng đòi hỏi những sản phẩm tương ứng phù hợp.

– Tần suất: đối với làn da dầu mụn, bạn có thể tẩy tế bào chết từ 1 đến 2 lần mỗi tuần. Làn da lão hóa nên tẩy cố định 1 lần mỗi tuần. Trong khi đó, da nhạy cảm , da khô thì chỉ nên tẩy tế bào chết 2 tuần 1 lần hoặc 3 tuần 1 lần, để luôn đảm bảo quá trình vi tuần hoàn của làn da.

kem-duong

Tẩy tế bào chết nên kết hợp với những sản phẩm chăm sóc da khác

– Đúng cách kết hợp: luôn tuân thủ cách kết hợp kem tẩy tế bào chết với những sản phẩm khác để làn da được cân bằng sau quá trình bóc tách tế bào dư thừa.

– Luôn sử dụng tẩy tế bào chết vào buổi tối: sau khi tẩy tế bào chết, làn da rất dễ bị bắt nắng, do đó, luôn sử dụng tẩy tế bào chết vào buổi tối và trước khi đi ngủ.

– Dùng kem chống nắng: dùng kem chống nắng để bảo vệ làn da và giúp duy trì hiệu quả mà bước tẩy tế bào chết mang lại.

– Lựa chọn một thương hiệu uy tín: việc sử dụng một sản phẩm đến từ một thương hiệu uy tín sẽ giúp phái đẹp tránh được những sản phẩm hàng giả hàng nhái và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.

Bioline Jato là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu nước Ý và Châu Âu. Dựa vào những nghiên cứu về các hoạt chất thiên nhiên kết hợp với công nghệ sinh học, thương hiệu này mang đến người dùng hai sản phẩm tẩy tế bào chết là Kem tẩy da chết Exfo Scrub Sugar và Mặt nạ tẩy da chết Phyto Duo Gommage.

tay-da-chet-duo

Phyto Duo Gommage – một cách tẩy tế bào chết đơn giản tại nhà với dứa

Exfo Scrub Sugar phù hợp với chế độc chăm sóc đối với làn da thường khỏe mạnh và Phyto Duo Gommage phù hợp với làn da đã bắt đầu có những biểu hiện lão hóa da sớm.

Cả hai sản phẩm này đều được chiết xuất hoàn toàn 100% thiên nhiên, tuyệt đối an toàn và lành tính với làn da, sức khỏe. Sử dụng sản phẩm này theo đúng hướng sử dụng từ các chuyên gia, làn da bạn sẽ được duy trì một trạng thái cân bằng.

Để tìm hiểu thêm về hai sản phẩm này cũng như được tư vấn về các vấn đề làn da, hãy liên lạc ngay tới các trung tâm làm đẹp của Thu Cúc trên toàn quốc – Thu Cúc là thương hiệu duy nhất độc quyền phân phối sản phẩm Bioline Jato tại Việt Nam.