Giải pháp cho da khô từ nước Ý

Bioline Jato là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu tại Ý cũng như Châu Âu. Thương hiệu này đã có gần 40 năm ra đời, phát triển và vẫn đã đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ chuyên gia, người sử dụng. Và với giải pháp cho da khô từ Bioline Jato, làn da sẽ không còn phải “gào thét” mỗi khi trời đông lạnh giá.

  1. Bộ đôi sữa rửa mặt – nước hoa hồng Hydra

Đây là bộ đôi bạn không thể không sở hữu khi da trở nên khô cần, sần sùi. Bộ đôi này mang đến tác đụng làm sạch, se khít lỗ chân lông, cân bằng độ pH và là giải pháp cho da khô mùa đông khi đồng thời cấp ẩm cho làn da.

Đặc biệt, khi sử dụng bộ đôi này, làn da không bị mất đi lớp màng dầu tự nhiên giúp da tạo được độ bóng mịn,

Giá: 1,088,000 ₫

Bộ sản phẩm Hydra

Bộ sữa rửa mặt và nước hoa hồng của Bioline-Jato dành cho da khô

  1. Mask Intense Moisturizer

Mặt nạ dưỡng ẩm tăng cường – Mask Intense Moisturizer có tác dụng cấp ẩm và nuôi dưỡng làn da. Đặc biệt, sản phẩm này giúp làn da và toàn bộ cơ thể được thư giản, tràn đầy năng lượng sau một tuần làm việc mệt mỏi. Bạn thực hiện mỗi tuần 1 lần 1 tuần

mat-na-duong-am

  1. Nectar in drops Intense Moisturizer

Nectar in drops Intense Moisturizer là tinh chất tăng cường độ ẩm. Điểm nổi trội của sản phẩm là kết cấu mỏng nhẹ, khả năng cấp dưỡng sâu và có thể sử dụng như kem lót trong trang điểm.

Giá: 2,218,000 ₫

tinh-chat-duong-am

Nectar in drops Intense Moisturizer

  1. Cream Moisturizing

Kem dưỡng ẩm – Cream Moisturizing là giải pháp cho da khô vào mùa đông. Loại kem này phù hợp sử dụng cho cả ban đêm và ban ngày mà tuyệt đối không tạo cảm giác nhờn dính.

Giá: 1,698,000 ₫

kem-sieu-duong

Kem dưỡng ẩm – Cream Moisturizing

  1. Cream Supermoisturizing

Kem siêu dưỡng ẩm – Cream Supermoisturizing là một sản phẩm dưỡng chuyên sâu, dành đặc biệt cho làn da khô sâu. Vì mang tính dưỡng sâu nên sản phẩm chỉ nên được sử dụng vào ban đêm và phù hợp với người có lứa tuổi từ 30 trở lên.

Giá: 1,908,000 ₫

kem-duong-am

Kem siêu dưỡng ẩm – Cream Supermoisturizing

Bạn thực hiện lần lượt các sản phẩm theo những chỉ dẫn của các chuyên gia chính là giải pháp cho da khô được cải thiện một cách toàn diện. Lưu ý, đây là trình tự cơ bản, tùy thuộc vào tình trạng mỗi người mà có những cách làm khác nhau. Chính vì vậy, bạn nên đến các trực tiếp các cơ sở làm đẹp tại Thu Cúc – thương hiệu duy nhất phân phối độc quyền sản phẩm Bioline Jato tại Việt Nam – để được thăm khám miễn phí và tư vấn một giải pháp phù hợp nhất.