Da khô dùng gì ngày đông?

Da khô dùng gì? để cải thiện tình trạng da khô, sần sùi, bong tróc vốn đã quen thuộc của loại da này.

Sữa rửa mặt

Sữa rửa mặt chính là câu trả lời số 1 cho câu hỏi da khô dùng gì? Đối với không chỉ da khô mà bất cứ loại da nào, sữa rửa mặt cũng đóng một vai trò rất quan trọng, là bước khởi đầu hoàn hảo cho mọi bước chăm sóc làn da.

Da khô dùng gì cho bước đầu tiên này? Một loại sữa rửa mặt tẩy sạch được bụi bẩn bám trên bề mặt làn da nhưng đồng thời cũng không làm mất đi độ ẩm tự nhiên của làn da và cung cấp được phần nào độ ẩm giúp da không bị khô.

Khi lựa chọn sữa rửa mặt, bạn nên tìm loại sản phẩm dành riêng cho tình trạng làn da khô thay vì sử dụng những sản phẩm dành cho tất cả mọi loại da (for all skins).

Sữa rửa mặt Hydra

Sữa rửa mặt là bước khởi đầu hoàn hảo cho làn da khô

Nước hoa hồng

Da khô dùng gì sau bước làm sạch? Nước hoa hồng chính là câu trả lời thích hợp cho câu hỏi này. Nước hoa hồng có tác dụng là cân bằng độ ẩm, cân bằng độ pH, se khít lỗ chân lông và duy trì trạng thái bình thường của làn da.

Làn da khô sau khi làm sạch thường có biểu hiện khô và mất cân bằng, vì vậy, rất cần sử dụng nước hoa hồng. Cũng tương tự như sữa rửa mặt, phái đẹp cũng nên lựa chọn sản phẩm nước hoa hồng dành riêng cho làn da khô.

Với bước sử dụng nước hoa hồng, bạn nên thực hiện 2 thao tác. Thứ nhất lấy bông trang điểm thấm nước hoa hồng và lau đều khắp vùng da mặt và cổ. Lấy một ít nước hoa hồng ra bàn tay và vỗ nhẹ nhàng lên vùng da mặt. Cách làm này sẽ giúp da được sạch sâu và cân bằng nhất.

Nước hoa hồng Hydra

Một sản phẩm nước hoa hồng thích hợp giúp làn da khô trở nên cân bằng

Serum cấp ẩm

Đặc điểm của làn da khô là lỗ chân lông bé và rất khó hấp thụ các dưỡng chất, độ ẩm trong các sản phẩm. Vì vậy, nếu bạn sử dụng luôn kem dưỡng, rất khó độ ẩm có thể cải thiện làn da ở bên trong.

Vậy da khô dùng gì đây? Trong tất cả các loại mỹ phẩm thì sản phẩm serum có khả năng thẩm thấu tốt nhất. Vì vậy, sử dụng serum cấp ẩm sẽ giúp làn da khô hấp thụ dễ dàng và cải thiện được làn da từ bên trong.

Khi sử dụng các loại serum cấp ẩm, làn da khô sẽ trở nên căng mượt mà, giảm hẳn sự khô cằn. Lưu ý, serum có thể sử dụng luôn sau bước dùng nước hoa hồng mà không cần mất thời gian để chờ đợi.

tinh-chat-duong-am

Serum giúp cấp ẩm làn da từ sâu bên trong

Kem dưỡng ẩm

Nếu như serum dưỡng ẩm có tác dụng là cung cấp độ ẩm từ bên trong thì kem dưỡng ẩm lại có khả năng bao bọc và dưỡng ẩm từ bên ngoài cho làn da rất tốt. Chính tính năng tạo màng của sản phẩm này đã giúp làn da khô tránh được tình trạng mất nước trong quá trình da hô hấp với môi trường bên ngoài.

Tùy thuộc vào kết cấu và độ dưỡng của sản phẩm mà sản phẩm này được sử dụng buổi sáng hoặc buổi tối hoặc phù hợp cho cả 2 buổi này.

kem-sieu-duong

Kem dưỡng ẩm giúp làn da được bảo vệ và phục hồi

Kết hợp những sản phẩm ở từng bước sẽ giúp làn da khô được phục hồi tối đa và không đơn thuần chỉ mang tính nhất thời mà là duy trì sự khỏe mạnh này của làn da.

Để tìm kiếm những sản phẩm phù hợp với làn da khô, bạn có thể trực tiếp đến các cơ sở Thu Cúc Clinics để tham khảo hoặc gọi điện tới hotline 24.7 090 170 7555.