Giao lưu – chia sẻ bí quyết làm đẹp làn da

Giao lưu – chia sẻ bí quyết làm đẹp làn da là chuỗi chương trình được Thu Cúc tổ chức chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10. Đây là chương trình mà Thu Cúc hợp tác với văn phòng đoàn, phòng hành chính nhân sự tại các đơn vị công ty, để mang đến những buổi giao lưu, chia sẻ gần gũi giữa những chuyên gia làm đẹp tại Khoa Thẩm mỹ Công nghệ cao Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc và spa Thu Cúc với cán bộ công nhân viên nữ. Chương trình này như một món quà và mong muốn tới phái đẹp sẽ thật tỏa sáng, rạng rỡ không chỉ trong ngày 20-10 tới đây mà suốt 365 ngày trong năm.

ngay-20-10

Giao lưu – chia sẻ bí quyết làm đẹp làn da là chuỗi chương trình được Thu Cúc tổ chức chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

Chương trình được thực hiện tại địa chỉ các công ty mà Thu Cúc hợp tác với không gian nhỏ nhưng thật gần gũi. Trong buổi giao lưu, toàn bộ cán bộ nhân viên nữ sẽ được soi da, thăm khám tình trạng làn da, được tư vấn cách và phương pháp điều trị khuyết điểm làn da phù hợp nhất, được dùng thử và trải nghiệm sản phẩm chăm sóc da 100% thiên nhiên cao cấp từ nước Ý Bioline Jato. Ngoài ra, đúng tính chất như một buổi giao lưu, chương trình này sẽ như là một cơ hội để phụ nữ trải lòng những mong muốn và vấn đề làm đẹp của mình.

Ngày 15/10 vừa qua, buổi giao lưu và chia sẻ làm đẹp làn da đã được tổ chức tại tập đoàn Zamil Steel Việt Nam 100% vốn nước ngoài, có hơn 2 nhà máy và 17 văn phòng đại diện trên toàn thế giới.

chia-se-bi-quyet-lam-dep

Khu vực tổ chức buổi giao lưu – chia sẻ bí quyết làm đẹp, chăm sóc làn da tại Tập đoàn Zamil Steel Việt Nam

Buổi giao lưu được diễn ra trong một không gia nhỏ nhưng không gian thoáng  và ấm cúng. Chương trình này với sự góp mặt của gần 100 nhân viên nữ thuộc tập đoàn đã thực sự tạo nên một không khí hào hứng, vui vẻ và đầy cuốn hút.

Nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của toàn bộ cán bộ công nhân viên tập đoàn Zamil Steel, các bàn soi da, tư vấn, những chiếc ghế ngồi chờ, dãy bàn ngoài để chị em trò chuyện làm đẹp và xem các sản phẩm Bioline Jato đều kín. Đây không đơn thuần chỉ là niềm vui của Thu Cúc, của Bioline Jato mà còn là niềm vui và sự hứng hởi của toàn bộ tập đoàn Zamil Steel.

chia-se-bi-quyet-lam-dep (34)

Chương trình được gần 100 nhân viên nữ của tập đoàn tham gia hào hứng

Hy vọng, nối tiếp sự thành phần công của chương trình tại tập đoàn Zamil Steel, các buổi Giao lưu – chia sẻ bí quyết làm đẹp làn da tiếp theo sẽ cũng được đón nhận nồng nhiệt và nhận được sự ủng hộ của phái đẹp Việt.