Cách làm trắng da tại nhà đơn giản với Primaluce

Các cách làm trắng da tại nhà đơn giản với Primaluce sẽ giúp phái đẹp sở hữu một làn da tươi sáng một cách dễ dàng.

Primaluce là gì?

Primaluce là dòng làm trắng da đến từ thương hiệu Bioline Jato nước ý. Bioline Jato đã có gần 40 năm phát triển, đến nay, thương hiệu này vẫn luôn là một trong những thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu của nước Ý cũng như Châu Âu. Được phân phối tại 65 quốc gia và 5 châu lục tại các cơ sở làm đẹp hàng đầu, các sản phẩm Bioline Jato đã chinh phục các chuyên gia và người sử dụng bởi hiệu quả cao và tính an toàn.

Cách làm trắng da tại nhà đơn giản Primaluce được ra đời từ nền tảng vững chắc đó và là một trong những dòng sản phẩm làm trắng được yêu thích trên toàn thế giới. Với 4 tác động Làm mềm, Tái tạo, Làm Trắng, Làm sáng, Primaluce giúp da mềm mịn và tươi sáng, làm sạch vết đốm, làm sạch nhờn mụn và giúp da trắng tự nhiên, tươi sáng.

duong-trang-da-toan-than3

Bộ sản phẩm làm trắng Primaluce bước đột phá mới từ Bioline Jato dành cho phái đẹp.

Thành phần chính của dòng Primaluce:

– AHA: giúp tẩy tế bào chết chứa nhiều hắc sắc tố, đồng thời tái tạo những tế bào mới chứa ít sắc tố melanin sạm da.

PHA: giúp giảm thiểu những tiêu cực như khô da, dị ứng mà AHA tác động lên da, đồng thời giúp tăng hiệu quả của AHA.

– Chất làm mềm da: giúp làm mềm mượt da và hỗ trợ trắng da.

– Các loại vitamin, các loại bơ, dầu thực vật…: giúp dưỡng, bảo vệ làn da

Cách làm trắng da tại nhà đơn giản với Primaluce.

Primaluce gồm 8 sản phẩm khác nhau và sự kết hợp những sản phẩm này theo sự tư vấn của các chuyên gia chính là cách làm trắng da tại nhà đơn giản hiệu quả.

Cách làm trắng da tại nhà đơn giản với Primaluce về cơ bản được phân theo 3 bước sau:

Bước 1: Làm sạch, tái tạo.

Sử dụng bộ đôi Gel rửa mặt làm trắng và tẩy trang Cleansing Gel Exfoliating Renovating và Nước hoa hồng làm sáng và tái tạo da Lotion Renovating Illuminating được sử dụng trong bước khởi đầu, làm sạch làn da, kích hoạt quá trình thay da sinh học và giúp làm da dễ dàng hấp thụ hơn những dưỡng chất ở các bước sau.

PRIMALUCE -Gel rửa mặt tẩy tế bào chết

Gel rửa mặt làm trắng và tẩy trang Cleansing Gel Exfoliating Renovating được coi là bước khởi đầu hoàn hảo cho liệu trình chăm sóc da.

Bước 2: Kích hoạt quá trình thay da sinh học.

Bước 2 của cách làm trắng da tại nhà đơn giản với Primaluce là sự lựa chọn giữa Tinh chất làm trắng Serum15% Exfoliating Illuminating và Tinh chất thanh tẩy và tái tạo – Serum 15% Exfoliating Renovating hoặc cả hai sản phẩm (tùy thuộc và tình trạng da và sự tư vấn của chuyên gia). Trong thành phần của hai sản phẩm này có tỉ lệ AHA – PHA nhiều nhất nên có khả năng làm trắng và giúp đẩy nhanh quá trình thay da sinh học nhanh nhất.

Đối với cách làm trắng da tại nhà đơn giản với Primaluce thì bước 2 là bước quan trọng nhất và cần đặc biệt chú tâm để tạo ra hiệu quả tốt.

Bước 3: Dưỡng da

Dưỡng da sau bước làm trắng da cũng rất được thực hiện, giúp lấy lại sự cân bằng và duy trì được kết quả làm trắng ở bước 2 mang lại.

cach-lam-da-mat-trang-sang-voi-buoc-lam-sach-da

Primaluce mang đến hiệu quả làm trắng cao và lâu dài ngay tại nhà

Bước này lại là sự lựa chọn giữa 3 sản phẩm là Sữa dưỡng làm trắng sáng da và chống nắng Emulsion Brightening Illuminating, Kem tái tạo cung cấp độ ẩm Cream Hydrating Renovating và Kem dưỡng ẩm và làm trắng da Cream Nourishing Renovating. Tùy thuộc vào loại da và kết quả mà bước 2 mang lại mà chuyên gia sẽ tư vấn sử dụng 1 trong 3 sản phẩm này để duy trì kết quả làm trắng da tốt nhất.

Là bước dưỡng da, nên khi sử dụng hợp lý các sản phẩm Primaluce sẽ giúp làn da trở nên mêm mượt, căng mướt, khỏe mạnh, tăng sức đề kháng và giảm thiểu được các biểu hiện lão hóa da sớm.

Primaluce và các sản phẩm Bioline Jato hiện đang được phân phối độc quyền bởi thương hiệu Thu Cúc. Hãy đến các cơ sở Thu Cúc để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước.