Cách giữ ẩm cho da khi thời tiết giao mùa

4 cách giữ ẩm cho da khi giao mùa  dưới đây sẽ là phương pháp hữu hiệu giúp làm phụ nữ khắc phục được những vấn đề thường gặp trong khoảng thời gian này. 

  1. Giữ đủ ẩm

Mất nhiệt là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến các tế bào da mất nước. Vì vậy, cách giữ ẩm cho da hiệu quả là giữ đủ ẩm toàn bộ cơ thể và làn da.

Khi đi ra ngoài, phái đẹp nên đặc biệt chú ý giữ ấm cơ thể và không được chủ quan khi thời tiết có xu hướng tăng nhiệt độ, vì những cơn gió lạnh cũng là khiến làn da dễ bị mất nước. Bằng cách này, làn da sẽ được bảo vệ và tích đủ nước để duy trì trạng thái bình thường.

giu-du-am

Giữ đủ ấm và uống đủ nước sẽ là cách giữ ẩm MIỄN PHÍ dành cho mọi cô gái

  1. Uống đủ nước

Thời tiết giao mùa ít mang lại cảm giác khát nước cho cơ thể, tuy nhiên, phái đẹp vẫn nên duy trì thói quen uống nước từ 1,5 đến 2 lít nước mỗi ngày.

Bằng cách giữ ẩm cho da đơn giản này, các tế bào da sẽ luôn ổn định, khỏe mạnh giúp da trở nên mịn màng và tươi trẻ.

  1. Ăn đủ chất

Ăn đủ chất là cách giữ ẩm cho da từ bên trong. Bằng cách hấp thụ nhiều các loại rau củ nhiều vitamin và các loại thịt đỏ sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh và giúp da được nuôi dưỡng, khỏe mạnh, tươi sáng dù độ ẩm trong không khí có giảm.

  1. Sử dụng đủ kem dưỡng ẩm

Rất nhiều người có thói quen chỉ sử dụng kem dưỡng ẩm vào buổi tối. Điều này khiến da không được cấp đủ ẩm cho cả ngày. Vì vậy, khi độ ẩm trong không khí giảm mạnh, việc sử dụng đủ kem dưỡng ẩm cả sáng và tối là điều rất cần thiết. Phái đẹp nên kết hợp các loại kem dưỡng ẩm phù hợp vào buổi sáng và ban đêm hoặc sử dụng một sản phẩm phù hợp cho cả 2 thời điểm này.

Kem dưỡng ẩm – Cream Moisturizing đến từ dòng chăm sóc da thế hệ mới Linea+ là một trong những sản phẩm phù hợp sử dụng cho cả buổi sáng và ban đêm, được các chuyên gia khuyên dùng trong giữ ẩm cho da, phù hợp với sự thay đổi thất thường của thời tiết.

kem-duong-am

Kem dưỡng ẩm – Cream Moisturizing

Sản phẩm này có tác dụng chính là cung cấp đủ ẩm và nước cho làn da một cách từ từ và hiệu quả. Sử dụng ngày 2 lần sau bước làm sạch da sẽ giúp da luôn cân bằng, khỏe mạnh và mềm mịn cả ngày.

Thành phần chính của sản phẩm:

– Axit Hyaluronic 3D: làm giảm sự mất nước và bảo vệ da trước ảnh hưởng của tác động bên ngoài.

– Axit Hyaluronic phân tử nhỏ: thẩm thấu nhanh và dễ dàng, giúp da được dưỡng ẩm và sáng màu.

– Miếng dán nhả nước: đây là hợp chất có khả năng tránh sự bốc hơi nước của làn da và cấp ẩm từ từ cho làn da trở nên cân bằng.

– Panthenol: chống dị ứng, khả năng thẩm thấu cao, cung cấp độ ẩm tối đa

– Sữa gạo: dưỡng ẩm và giúp da sáng mịn

giu-am-mua-dong

Cream Moisturizing mang lại một làn da mịn màng tươi trẻ cả ngày

Các thành phần này được kết hợp theo tỉ lệ đặc biệt kết hợp với công nghệ sinh học hiện đại đã giúp tạo ra được hiệu quả cấp ẩm giữ nước ở mức độ tế bào thay vì chỉ cấp dưỡng trên bề mặt như nhiều sản phẩm thông thường khác. Hơn thế nữa Axit Hyaluronic 3D, Axit Hyaluronic phân tử nhỏ hay miếng dán nhả nước đều là những công nghệ đặc biệt được nghiên cứu độc quyền của Bioline Jato. Có thể nói, thành phần chính là điểm nổi bật của cách giữ ẩm cho da vào mùa đông.

Hơn thế, tất cả các thành phần của Cream Moisturizing đều được chiết xuất hoàn toàn 100% thiên nhiên, nên tuyệt đối an toàn với mọi loại da thiếu nước và sức khỏe.

Bioline Jato hiện đang được phân phối tại 65 quốc gia trên 5 châu lục, luôn nhận được sự tin tưởng của người sử dụng. Đến với Việt Nam thông qua sự phân phối độc quyền bởi thương hiệu Thu Cúc, Bioline Jato lại một lần nữa khẳng định được sự tin tưởng này.