Cách dưỡng ẩm cho da mùa đông độc đáo

Mỗi năm, nền công nghiệp làm đẹp lại đưa ra những chiết xuất thành phần độc đáo ứng dụng trong các sản phẩm, được sử dụng như một cách dưỡng ẩm cho da mùa đông vượt trội. Cùng liệt kê với 5 thành phần đó sau đây:

  1. Chiết xuất sao biển

Chiết xuất sao biển hiện đang được bắt đầu sử dụng trong các sản phẩm dưỡng ẩm, dưỡng da độc đáo của Châu Á. Theo các nghiên cứu khoa học, cách dưỡng ẩm cho da mùa đông từ các sản phẩm chiết xuất sao biến mang đến tác dụng khắc chế sự hình thành sắc tố melanin, cân bằng độ ẩm làn da.

Đặc biệt, thành phần này có khả năng liền sẹo và làm mềm da rất tốt, vì vậy, các sản phẩm chiết xuất từ sao biển thường phù hợp cho làn da dày, khô sần và sạm đen.

  1. Nhựa cây phong

Đây là nguyên liệu được khám phá và ra đời bởi các nhà khoa học Châu Mỹ. Trong nhựa cây phong giàu peptide và canxi, có khả năng dưỡng ẩm vượt trội so với bất kỳ loại bơ dưỡng thể nào. Do đó, chiết xuất này được áp dụng trong các sản phẩm dưỡng và được sử dụng như một cách dưỡng ẩm cho da mùa đông vượt trội.

Sở hữu đồng thời nhiều ưu điểm như thẩm thấu tốt, không gây nhờn dính, dưỡng ẩm vượt trội, rất có thể trong thời gian tới, nguyên liệu này sẽ “hạ bệ” các loại tinh dầu, bơ tự nhiên để trở thành nguyên liệu chính thường xuyên có trong các sản phẩm dưỡng.

cach-duong-am

nhựa cây phong giàu peptide và canxi, có khả năng dưỡng ẩm vượt trội so

  1. Dầu cây chùm ngây

Chứa nhiều axit béo, chất chống oxy hóa, vitamin A, C, E… dầu cây chùm ngây là một trong những thành phần tuyệt vời của kem dưỡng ẩm. Với cách dưỡng ẩm cho da mùa đông từ loại nguyên liệu này, làn da sẽ ngày lập tức được cân bằng ẩm đồng thời song song đó là được nuôi dưỡng và chống lại được những dấu hiệu lão hóa da một cách hiệu quả.

Dầu cây chùm ngây được sử dụng nhiều trong mỹ phẩm cũng một phần nguyên nhân là do khả năng bảo quản rất dài so với các loại dầu tự nhiên khác và không bị biến đổi do nhiệt độ.

  1. Dầu hoa cúc xanh

Cây hoa cúc xanh là một loại cây còn khá bí ẩn và có thể gây ngộ độc nếu không được sử dụng đúng cách. Tuy nhiên, khi được thu hoặc và tách lọc cẩn thận, dầu hoa cúc xanh chính là một cách dưỡng ẩm cho da mùa đông độc đáo. Sản phẩm này có sử dụng thành phần này có độ dưỡng ẩm tuy không phải ở dạng “độc nhất vô nhị” nhưng lại có thành phần kháng viêm rất hiệu quả.

Cũng chính vì đặc điểm này, cách dưỡng ẩm cho da mùa đông bằng các sản phẩm có chứa dầu hoa cúc xanh là bước chăm sóc da hoàn hảo cho làn da nhạy cảm.

  1. Miếng dán nhả nước

Miếng dán nhả nước thực chất là sự liên kết giữa các phân tử giữ nước được tạo từ các phân tử axit hyaluronic tự nhiên có trong cấu tạo làn da. Cơ chết hoạt động của thành phần này là tạo một lớp màng mỏng bao phủ làn da và từ từ nhả nước dần dần vào da, đồng thời lớp mang sinh hóa này cũng tránh cho làn da bị mất nước nhiều trong quá trình hô hấp với môi trường. Thành phần này hiện đang được nghiên cứu và phát triển bởi những nhà khoa học tại Trung tâm nghiên cứu và Phòng thí nghiệm của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Bioline Jato nước Ý.

dong-san-pham-cham-soc-co-ban-the-he-moi-linea1

Aqua+ – dòng sản phẩm thành công có chứa ứng dụng “miếng gián nhả nước”

Aqua+ là dòng chăm sóc da hàng ngày cho làn da khô mất nước được Bioline Jato phát triển nhằm ứng dụng được sự hiệu quả mà “miếng dán nhả nước” mang lại. Aqua+ gồm 5 sản phẩm với khả năng cung cấp nước và độ ẩm tối đa cho làn da. Bộ sản phẩm này cũng được ứng dụng công nghệ sinh học độc quyền nên cũng sở hữu khả năng thẩm thấu vượt trội và không gây cảm giác nhờn dính như đại đa số các sản phẩm dưỡng thông thường.

Hiện nay, các sản phẩm thuộc Bioline Jato có mặt tại Việt Nam bởi đơn vị phân phối độc quyền Thu Cúc – thương hiệu làm đẹp với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Liên hệ tới các cơ sở làm đẹp Thu Cúc để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.