Cách dùng kem dưỡng ẩm cho da khô mùa đông

4 ghi nhớ trong cách dùng kem dưỡng ẩm cho da khô mùa đông sẽ giúp bạn sử dụng loại sản phẩm quen thuộc này có hiệu quả hơn.

  1. Ghi nhớ trình tự sử dụng

Khi dùng kem dưỡng ẩm cho da khô mùa đông, bạn nên nhớ trình tự sau để cho thể giúp da hấp thụ tốt nhất được dưỡng chất ở từng bước:

Tẩy trang => Sữa rửa mặt => Tẩy tế bào chết (thực hiện theo tuần) => Mặt nạ (thực hiện theo tuần) => Nước hoa hồng => Serum (tinh chất) => Kem dưỡng

  1. Một lớp mỏng vừa đủ
cach-dung-kem-duong-am-cho-da-kho-mua-dong

Kem dưỡng nên thoa một lớp mỏng vừa đủ để da hấp thụ dễ dàng

Kem dưỡng ẩm cho da khô mùa đông thường chứa các loại dầu và bơ thực vật, vì vậy, chỉ cần một lớp mỏng nhẹ là đủ để dưỡng ẩm làn da. Nếu thoa một lớp quá dày sẽ khiến làn da cảm giác nặng nề và bí lỗ chân lông.

  1. Mát xa nhẹ nhàng

Thay vì “quyệt” vài đường để kem dưỡng ẩm cho da khô mùa đông tan ra, hãy thử mát xa nhẹ nhàng phần kem lên da, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được rõ nét hơn hiệu quả mà sản phẩm này mang lại.

  1. Chọn một sản phẩm mình thích

Hãy lựa chọn một sản phẩm chinh phục được làn da bạn, đó là sản phẩm phù hợp và mang lại cho bạn một cảm giác dễ chịu nhất. Lúc này, làn da sẽ tiếp nhận những dưỡng chất trong sản phẩm là tốt nhất.

kem-duong-am

Kem dưỡng ẩm – Cream Moisturizing là sản phẩm dưỡng ẩm được yêu thích tại nhiều quốc gia

Kem dưỡng ẩm – Cream Moisturizing thuộc thương hiệu Bioline Jato là một gợi ý không tồi mà bạn nên sử dụng trong mùa đông này. Kem dưỡng ẩm cho da khô mùa đông này có tác dụng chính là dưỡng ẩm, giúp da giữ nước cho làn da khô.

Tuy nhiên với các thành phần cải tiến như miếng dán cấp nước, axit hyaluronic phân tử nhỏ, axit hyaluronic 3D được ứng dụng công nghệ sinh học, hiệu quả cân bằng độ ẩm mà Cream Moisturizing mang lại gấp từ 2 đến 3 lần so với sản phẩm tương đương chức năng. Đồng thời, khả năng thẩm thấu tốt vào trong lớp biểu bì, sản phẩm dưỡng này mang tính đặc trị cao, giúp làn da thoát khỏi được tình trạng da khô lâu dài.

Cream Moisturizing thuộc dòng Aqua+ thuộc thương hiệu Bioline Jato – thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên có gần 40 năm hình thành và phát triển tại Ý và Châu Âu. Mang đặc tính của thương hiệu, sản phẩm này cũng được chiết xuất hoàn toàn 100% thiên nhiên, lành tính và thân thiện với làn da.

kem-duong-am-chong-lao-hoa-da-hieu-qua

Kem dưỡng ẩm – Cream Moisturizing dạng kem nhẹ mịn giúp da dễ dàng hấp thụ hoạt chất trong sản phẩm.

Có mặt tại 65 quốc gia và 5 châu lục, Bioline Jato đến với khách hàng Việt thông qua sự phân phối độc quyền bởi thương hiệu Thu Cúc. Thu Cúc có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, luôn đi đầu xu hướng làm đẹp tự nhiên và bền vững.