Cách dùng gel tẩy tế bào chết hiệu quả

Sản phẩm tẩy tế bào chết rất đa dạng từ chất kem, cách sử dụng đến các nguyên tắc hoạt đông. Trong bài viết này sẽ đề cập tới cách dùng gel tẩy tế bào chết hiệu quả.

Gel tẩy tế bào chết là gì?

Gel tẩy tế bào chết là một dạng chất của loại sản phẩm tẩy tế bào chết. Thông thường gel tẩy tế bào chết hoạt động dưới tác động của các hoạt chất giúp bóc tách các tế bào da chết. Tuy nhiên, vẫn có sản phẩm gel tẩy tế bào chết hoạt động dưới tác động vật lý (dạng peeling).

Gel tẩy tế bào chết phù hợp với mọi loại da và đặc biệt phù hợp với làn da nhạy cảm, da khô. Do sản phẩm này không tác động ma sát với làn da và bóc tách dựa trên phản ứng hóa học. Khác với kem tẩy tế bào chết, cách dùng gel tẩy tế bào chết cũng có nhiều sự khác biệt đặc biệt là đối với làn da nhạy cảm.

Gel tẩy tế bào chết hoạt động dưới sự phản ứng của các chất hóa học.

Gel tẩy tế bào chết hoạt động dưới sự phản ứng của các chất hóa học.

Cách dùng gel tẩy tế bào chết

Cách dùng gel tẩy tế bào chết như sau: Sau khi làn da đã được làm sạch, bôi sản phẩm lên toàn bộ làn da mặt. Đợi tầm 5 đến 10 phút (thời gian này phụ thuộc vào từng loại sản phẩm khác nhau), lấy khăn giấy hoặc khăn ẩm lau phần kem này đi và rửa lại với nước.

Sau bước sử dụng sản phẩm này, phái đẹp cũng nên kết hợp với sản phẩm nước hoa hồng để làn da được cân bằng và trở lại trạng thái bình thường.Tẩy tế bào chết chỉ nên được thực hiện tuần từ 1 đến 2 lần mỗi tuần, để duy trì sự tái tạo sinh học của làn da. Đối với làn da nhạy cảm và làn da khô thì chỉ nên thực hiện tuần 1 lần hoặc 2 tuần 1 lần.

tu-lam-tay-te-bao-chet-hieu-qua-ma-lai-cuc-don-gian-voi-chi-1-buoc2

Gel tẩy tế bào chết có cách làm đơn giản ngay tại nhà

Ưu điểm của gel tẩy tế bào chết

– Không có sự tác động lực đến làn da, tẩy tế bào chết trên da một cách nhẹ nhàng.

– Phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm, da khô và da lão hóa.

– Khả năng bóc tách tế bào tốt, loại bỏ cả những tế bào chết ở sâu tận lỗ chân lông.

– Dễ dàng sử dụng trong chăm sóc da tại nhà

– Gel tẩy tế bào chết cũng được sử dụng trong các liệu trình chăm sóc da nâng cao tại các trung tâm làm đẹp nhờ hiệu quả vượt trội.

duong-am-cho-da-mua-dong2

Các trung tâm làm đẹp cũng thường xuyên lựa chọn gel tẩy tế bào chết cho bước làm sạch hiệu quả cao hơn

Tại Thu Cúc Clinics, gel tẩy tế bào chết cũng được sử dụng trong các bước chăm sóc da. Gel tẩy tế bào chết Exfo Microgel Scrubs đến từ thương hiệu Bioline Jato hiện là sản phẩm được Thu Cúc Clinics sử dụng và phân phối độc quyền tại Việt Nam, cũng như rất nhiều trung tâm làm đẹp nổi tiếng trên thế giới tin tưởng sử dụng.

Sản phẩm này được chiết xuất 100% thiên nhiên với thành phần chính là tre và collagen thực vật, giúp thúc đẩy quá trình bóc tách tự nhiên của làn da hiệu quả và tuyệt đối an toàn với sức khỏe và làn da.

Với sự song hành về hiệu quả lẫn sự lành tính, sản phẩm gel tẩy tế bào chết chuyên biệt này nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Nhược điểm của gel tẩy tế bào chết

– Sản phẩm còn khá mới mẻ đối với người sử dụng

– Chưa thực sự nhiều sự lựa chọn ở loại sản phẩm này

– Trong một số sản phẩm gel tẩy tế bào chết có thể chứa một số tẩy nhẹ nên có thể gây những phản ứng nhất định tới da.

Lựa chọn thực hiện các dịch vụ tẩy tế bào chết có sử dụng sản phẩm này tại các trung tâm làm đẹp uy tín như Thu Cúc Clinics sẽ hạn chế được những nhược điểm này.