Các loại kem dưỡng ẩm tốt nhất cho da lão hóa

Khô da là một trong biểu hiện của làn da lão hóa. Do đó, sử dụng các loại kem dưỡng ẩm tốt nhất sẽ không chỉ cân bằng độ ẩm mà còn giúp làn da này được phục hồi.

Đặc điểm của làn da lão hóa

– Nếp nhăn xuất hiện dày đặc, tập trung nhiều tại vùng da quanh mắt, khóe môi

– Giảm thể tích da dẫn đến tình trạng chảy xệ làn da đặc biệt là 2 bên vùng má

– Giảm mật độ da gây nên biểu hiện da mỏng, thiếu sự đàn hồi và dễ sạm đen

– Đồi mồi, nám

– Khô da dẫn đến tình trạng gia tăng các nếp nhăn

– Khả năng hấp thụ và hô hấp của làn da kém

da-mat-bi-lao-hoa2

Nhận biết các dấu hiệu làn da bị lão hoá để có phương pháp điều trị kịp thời

Các loại kem dưỡng ẩm tốt nhất cho da lão hóa có đặc điểm gì?

Cách loại kem dưỡng ẩm tốt nhất cho da lão hóa phải đảm bảo khắc phục được những đặc điểm của tình trạng làn da này. Vita+ là dòng dưỡng chăm sóc làn da thuộc dòng chăm sóc da cải tiến Linea+ đến từ Bioline Jato. Dòng sản phẩm náy sở hữu 2 loại kem dưỡng là Cream Nourishing – Kem nuôi dưỡng phục hồi da và Cream Supernourishing – Kem siêu dưỡng phục hồi da mặt giúp phục hồi làn da có khả năng đáp ứng những đòi hỏi của làn da lão hóa và khắc phục được khuyết điểm của làn da này.

Thành phần chính của 2 sản phẩm này là:

– Collagen sinh học: thúc đẩy sự săn chắc, tăng tính đàn hồi và giảm nếp nhăn.

– Lipid tương đương da: giúp tạo lập được các rào chắn bảo vệ tế bào da, đồng thời giúp da hấp thụ dưỡng chất dễ dàng hơn.

– Dầu thực vật tự nhiên (dầu hạnh nhân, dầu mầm lúa mì…): chống oxy hóa, cung cấp các loại vitamin E và D, làm mềm và nuôi dưỡng, dưỡng ẩm cho da.

dong-san-pham-cham-soc-co-ban-the-he-moi-linea3

Vita+ là chế độ chăm sóc da hàng ngày dành cho làn da thiếu dưỡng chất

Chính 3 thành phần ưu việt được ứng dụng công nghệ sinh học hiện đại này là yếu tố quan trọng tạo nên 2 (Cream Nourishing &  Cream Supernourishing) trong số các loại kem dưỡng ẩm tốt nhất cho da lão hóa được rất nhiều người sử dụng trên toàn thế giới ưa chuộng.

Bộ đôi kem dưỡng cho da lão hóa này có tác dụng chính là cung cấp các dưỡng chất cho làn da, tác động vào cấu trúc giúp củng cố làn da, tránh tình trạng chảy xệ, giảm độ đàn hồi của quá trình lão hóa. Sử dụng sản phẩm, độ ẩm làn da cũng được cân bằng và giảm hẳn tình trạng khô sần, nứt nẻ. Như vậy, sản phẩm này có tác dụng khắc phục được những khuyết điểm của làn da nhạy cảm và mang đến một làn da tươi sáng, trẻ trung, mềm mịn và tràn đầy năng lượng.

Kem dưỡng dòng Vita+ có chất kem nhẹ, các hạt phân tử nhỏ giúp các dưỡng chất dễ dàng hấp thụ vào làn da dễ dàng. Điều này giúp làn da lão hóa được nuôi dưỡng từ bên trong thay vì chỉ dưỡng trên bề mặt làn da như các sản phẩm thông thường khác.

lam-trang-da-nhanh-tai-nha-khong-he-kho

Vita+ giúp phục hồi làn da lão hóa và duy trì một làn da khỏe mạnh

Khi sử dụng bộ đôi dưỡng ẩm này, người dùng không cần thiết phải sử dụng cả hai sản phẩm mà có thể sử dụng 1 trong hai tùy thuộc vào tình trạng làn da. Cream Nourishing có thể sử dụng cho cả ban ngày và ban đêm, Cream Supernourishing lại nhiều dưỡng hơn và chỉ nên sử dụng cho ban đêm, cũng như tình trạng lão hóa sâu.

Vita+ được phát triển bởi Bioline Jato là thương hiệu mỹ phẩm thiên nên tất cả các thành phần tạo nên sản phẩm mang thương hiệu này đều được chiết xuất 100% thiên nhiên, tuyệt đối an toàn và lành tính với làn da, cơ thể.

Được phân phối tại 65 quốc gia và 5 châu lục, Bioline Jato luôn nhận được sử ủng hộ của người sử dụng và các chuyên gia làm đẹp. Đến với người dùng Việt thông qua sự phân phối độc quyền bởi thương hiệu Thu Cúc, một lần nữa, Bioline Jato lại khẳng định được đẳng cấp của một thương hiệu cao cấp.