Bioline Jato – Thương hiệu chăm sóc da chuyên nghiệp

Sức sống và khả năng tái tạo của tự nhiên kết hợp với những nghiên cứu đột phá về sản phẩm đã tạo nên thương hiệu Bioline Jato nổi tiếng trong ngành chăm sóc da chuyên nghiệp.

Giữa sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt của hàng loạt thương hiệu chăm sóc da hiện nay, thật khó cho phái đẹp để tìm ra đâu là liệu pháp chăm sóc da chuyên biệt dành cho bản thân mình. Thời gian và sắc đẹp không chờ đợi ai nên các eva luôn quay cuồng trong vòng xoáy của những sự lựa chọn.

Từ thập niên 70, trong ngành chăm sóc da,một dòng sản phẩm mới đãđược hình thành như một cuộc cách mạng ngầm trong thế giới làm đẹp, đó chính là Bioline Jato. “Ngầm” ở đây phải hiểu đến là sự lan truyền bởi các chuyên gia thẩm mỹ. Sản phẩm này dần trở nên chuyên dụng tại các viện thẩm mỹ, spa, salon…không chỉ tại Ý mà còn trên 65 quốc gia phát triển khác. Việt Nam, mới đây, là quốc gia thứ 66 đón nhận làn sóng “ngầm” này, khởi điểm từ một chuỗi spa danh giá được hãng Bioline lựa chọn độc quyền để sử dụng và phân phối sản phẩm.

img20150821093037345

Phải nói rằng nước Ý chính là một trong những thánh địa của công nghệ làm đẹp. Roma, cùng với Paris, London hay New York chính là nơi chúng ta phải quan sát để tìm ra các xu hướng mới nhất trong các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp.

Bioline Jato lại chính là một gã khổng lồ có tuổi nghề gần 4 thập kỷ trong ngành làm đẹp nước Ý. Xuất phát điểm là một trường đào tạo cho những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp, bằng nỗ lực của những bộ óc thẩm mỹ, những chuyên gia công nghệ sinh học kết hợp với những nguyên liệu thiên nhiên đặc trưng của nước Ý đã làm nên thương hiệu chăm sóc da hoàn hảo như ngày nay.

Hiệu quả chăm sóc da của Bioline Jato đã được khẳng định bởi giới chuyên gia của trên 65 quốc gia và 5 châu lục. Với thương hiệu tên tuổi này, mọi tính chất hay nhược điểm của làn da đều có dòng sản phẩm chuyên dụng để chăm sóc, từ da khô, nhờn mụn, nhạy cảm, lão hóa, nếp nhăn, khô sạm…

Đây cũng là nơi khởi nguồn cho những nghiên cứu mang tính độc quyền điển hình như thành phần Azeloglycinedành riêng cho dòng da mụn, hay chiết xuất từ cây bạch dương đen, cây phỉ, tảo nam cực…và rất nhiều những tinh chất quý từ thiên nhiên khác tạo nên hiệu quả nổi trội cho sản phẩm. Nhìn vào dòng sản phẩm của Bioline Jato, bạn có thể hình dung thấy cả một thế giới thiên nhiên đặc sắc, đúng như lời cam kết sản phẩm 100% từ thiên nhiên của hãng.

img20150821093037688 (1)

Bioline Jatomang đậm màu sắc thiên nhiên, thân thiện và nhẹ nhàng với phái đẹp. Không có một sản phẩm chăm sóc da nào của Bioline Jato mà không gắn liền với thiên nhiên. Đó chính là điểm tạo nên điều đặc biệt trong các liệu pháp của Bioline Jato – tính an toàn, sản phẩm chăm sóc da nhưng an toàn đến mức “ăn được”.

Có thể nói rằng, các dòng sản phẩm của Bioline Jato làm nên một cuộc cách mạng trong lĩnh vực làm đẹp. Bioline Jato được các chuyên gia da liễu tin dùng không chỉ là sản phẩm chăm sóc da mà còn bảo vệ sức khỏe làn da – một trong những ưu điểm vượt trội mà không phải thương hiệu nào cũng có được.

Đối với phụ nữ, Bioline Jato là thứ trang sức giản dị mà lộng lẫy nhất, mang đến vẻ đẹp rạng ngời cho làn da.

Theo

Saga / Trí Thức Trẻ